BAOTAYNINH.VN trên Google News

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam: Thăm, chúc tết LĐLĐ Tây Ninh

Cập nhật ngày: 07/02/2013 - 04:48

(BTNO)- Vừa qua, ông Mai Đức Chính - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm, chúc tết và làm việc với LĐLĐ tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn trao quà cho con em công nhân lao động nghèo.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe ông Nguyễn Xuân Hồng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh báo cáo khái quát một số tình hình kinh tế - xã hội; phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn năm 2012 của tỉnh; công tác chăm lo cho CNLĐ nhân dịp tết Quý Tỵ 2013; công tác chuẩn bị cho Đại hội VIII Công đoàn tỉnh và một số công tác trọng tâm năm 2013...

Qua buổi làm việc,ông Mai Đức Chính ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đạt được trên tất cả các mặt trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn năm 2012. Ông yêu cầu trong thời gian tới LĐLĐ tỉnh Tây Ninh cần tập trung chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền Đại hội VIII Công đoàn tỉnh, nhiệm kỳ 2013 – 2018 trong toàn lực lượng CNVCLĐ tỉnh nhà.

Dịp này, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Mai Đức Chính đã trao tặng số tiền 15 triệu đồng và tặng 20 phần quà cho con em công nhân lao động Tây Ninh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng, được trích từ Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao Động và Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam. Ngoài ra, UB.MTTQVN ủng hộ 20 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng.

Cùng ngày, Ban Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Tây Ninh cũng đã ủng hộ 30 phần quà trao cho công nhân lao động nghèo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Quốc Tiến