LĐLĐ tỉnh: Tặng vé xe cho đoàn viên công đoàn nghèo về quê ăn Tết

Cập nhật ngày: 07/01/2012 - 12:17

Chiều 7.1 tại Hội trường Ban quản lý Khu công nghiệp Trảng Bàng, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng vé xe cho đoàn viên công đoàn làm việc tại các công ty trong KCN Trảng Bàng và KCX Linh Trung 3 về quê ăn Tết. Đến dự có Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Nguyễn Minh Tân, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Võ Hoàng Khải cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Nguyễn Minh Tân và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Xuân Hồng tặng vé xe và quà cho công nhân lao động về quê ăn Tết

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 29 vé xe cho đoàn viên công đoàn là công nhân lao động nghèo, đã 3 năm không về quê ăn Tết cùng gia đình ở các tỉnh miền Bắc, mỗi vé xe trị giá 900.000 đồng. Ngoài ra, mỗi người còn được tặng một phần quà Tết trị giá 300.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Nguyễn Minh Tân ghi nhận những nỗ lực của LĐLĐ tỉnh trong việc tích cực, chủ động chăm lo cho đoàn viên công đoàn nghèo. Đồng thời, ông cũng đã gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp đã chung tay góp sức ủng hộ vật chất để tổ chức chương trình tặng vé xe cho đoàn viên công đoàn nghèo được về quê đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn. Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ tin tưởng rằng, hoạt động có ý nghĩa này sẽ được duy trì đều đặn, thường xuyên hằng năm vào dịp Tết trên địa bàn toàn tỉnh.

Được biết, đây là đợt tặng vé xe đầu tiên mà LĐLĐ tỉnh tổ chức. Vào ngày 20.1 tới, LĐLĐ tỉnh sẽ phối hợp với Sở VH-TT&DL và Tỉnh đoàn tổ chức họp mặt các công nhân không về quê ăn Tết.

TỐ TUẤN