BAOTAYNINH.VN trên Google News

LG cung cấp camera kép cho iPhone 7 Plus

Cập nhật ngày: 22/05/2016 - 06:00

Theo báo cáo mới nhất từ chuyên gia phân tích Chris Chang của Nomura Securities tại Nhật Bản nhận định, Sony có thể bị chậm tiến độ bàn giao cảm biến camera kép cho phiên bản iPhone thế hệ mới. Do đó, Apple có thể sẽ phải đặt hàng cụm camera kép từ LG.

Các chuyên gia phân tích của Nhật Bản cho rằng, camera kép sẽ không phổ biến trên tất cả các mẫu iPhone sắp tới, chỉ có phiên bản iPhone 7 Plus màn hình 5.5-inch mới được trang bị camera kép, còn phiên bản màn hình 4,7 inch sẽ sử dụng camera thường như các model trước, nhận định này tương tự như của nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây.

Camera kép trên iPhone 7 Plus sẽ do LG sản xuất
Camera kép trên iPhone 7 Plus sẽ do LG sản xuất.

Ngoài ra, iPhone 7 màn hình 4.7-inch sẽ có camera iSight và hỗ trợ khả năng chống rung quang học OIS. Trước đó, công nghệ OIS này chỉ có trên 2 mẫu điện thoại là iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus, còn iPhone 6 và iPhone 6s lại không được trang bị.

Gần đây xuất hiện hình ảnh render của chiếc iPhone 7 với thiết kế tương đối giống iPhone 6s, nhưng dải ăng-ten phía mặt lưng của chiếc iPhone 7 đã thay đổi so với iPhone 6 và 6S, nó được thiết kế hất ngược về phía các cạnh trên và dưới của máy và không còn chia thành 3 khoang như trước.

Ngoài ra, Apple có thể trang bị công nghệ chống nước, nút Home cảm ứng, chip xử lý Apple A10, RAM 3GB, và cổng kết nối thông minh, nhưng vẫn còn khá ít thông tin chính xác được công bố.

Nguồn tin từ Trung Quốc nói rằng, hai đối tác chuyên gia công sản phẩm cho Apple là Foxconn và Pegatron đã bắt đầu tuyển thêm công nhân chuẩn bị sản xuất hàng loạt mẫu iPhone 7 cho “Táo khuyết” sớm hơn một tháng.

Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được Apple trình làng tại sự kiện diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Nguồn danviet.vn


Liên kết hữu ích