BAOTAYNINH.VN trên Google News

Liverpool hé lộ khả năng đến Việt Nam

Cập nhật ngày: 16/01/2014 - 03:36

Chính thức ra mắt hôm 15-1 với quyết tâm kết nối rộng rãi hơn nữa với hàng triệu cổ động viên trên khắp thế giới, đội bóng lừng danh thành phố cảng vùng Merseyside hồ hởi cho biết trang Facebook phiên bản tiếng Việt sẽ là cơ hội để đội tương tác với lượng fan đông đảo và cuồng nhiệt tại Việt Nam.

“Dù là đội bóng có lượng người hâm mộ rất lớn trên toàn cầu nhưng chúng tôi chỉ có thể kết nối với tất cả thông qua hai ngôn ngữ Anh và Trung Quốc. Việc bỏ qua hàng triệu người hâm mộ khác trên thế giới là điều mà Liverpool quyết tâm khắc phục, mà một trong những việc đã làm ngay là giới thiệu phiên bản Facebook bằng tiếng Việt” - Giám đốc phát triển kỹ thuật số Paul Rodgers của Liverpool phát biểu tại lễ ra mắt phiên bản tiếng Việt trên trang fanpage chính thức.

Trang facebook phiên bản tiếng Việt của Liverpool

Trang facebook phiên bản tiếng Việt của Liverpool

Cho đến nay, trang Facebook chính thức của Liverpool đã có đến 16 phiên bản các ngôn ngữ khác nhau và đội bóng này quyết tâm giới thiệu thêm nhiều phiên bản ngôn ngữ khác trong năm 2014.

Thông báo chính thức trên trang chủ của Liverpool

Thông báo chính thức trên trang chủ của Liverpool

Ông Paul Rodgers cũng cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn chưa có dịp đến Việt Nam du đấu nhưng hy vọng điều này sẽ thay đổi trong vài năm tới”.

Fanpage của Liverpool trên Facebook hiện có khoảng 14 triệu lượt người yêu thích. Từ nay, họ sẽ dễ dàng theo dõi đội bóng của mình yêu thích khi được hiển thị bằng tiếng Việt. Các nội dung này được Hội CĐV chính thức của Liverpool tại Việt Nam (LFCVN) đăng tải liên tục.

Trưởng đại diện LFCVN cho biết: “Liverpool là một trong những CLB có lượng CĐV nhiều nhất nhì ở Việt Nam. Vì thế, chúng tôi thường xuyên tổ chức hoạt động offline cũng như từ thiện trên khắp cả nước. Với trang facebook chính thức này, hy vọng hình ảnh cuồng nhiệt của fan Liverpool tại Việt Nam sẽ đến được với CLB cũng như bạn bè thế giới”.

Hội CĐV Liverpool ở Việt Nam

Hội CĐV Liverpool ở Việt Nam

Với sự kiện này, hàng vạn CĐV Liverpool tại Việt Nam tỏ ra rất háo hức và hy vọng vào một ngày gần nhất sẽ được chứng kiến những thần tượng của mình đến Việt Nam thi đấu như những ngôi sao của CLB Arsenal đã làm trong năm qua.

Theo Báo Người lao động