Long Chữ, Bến Cầu: Hoả hoạn thiêu rụi 2 căn nhà

Cập nhật ngày: 22/12/2011 - 01:05

Vào khoảng 8 giờ 45 phút ngày 21.12.2011, tại ấp Long Thạnh, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu xảy ra một vụ hoả hoạn thiêu rụi hoàn toàn 2 căn nhà.

Theo bà Nguyễn Thị Xuân, 59 tuổi, là chủ một trong 2 căn nhà bị hoả hoạn cho biết: lúc ấy bà đang ở ngoài ruộng, khi hay tin nhà bị cháy bà Xuân tức tốc chạy về thì ngọn lửa đã bao trùm căn nhà của bà và căn nhà kế bên của con trai bà là anh Lê Văn Phương. Bà con xung quanh chạy đến ứng cứu, ra sức chữa cháy nhưng ngọn lửa cháy rất dữ dội và lan nhanh.

Hai căn nhà bị thiêu rụi chỉ còn lại một đống đổ nát

Sau khi nhận được tin báo cháy, Đội Cảnh sát PCCC - Công an Tây Ninh lập tức có mặt tại hiện trường để dập lửa và ngăn chặn không để lây lan sang các căn hộ khác. Chỉ sau ít phút ngọn lửa đã được khống chế nhưng căn nhà ngói của bà Nguyễn Thị Xuân và căn nhà tôn của anh Lê Văn Phương đã bị thiêu rụi hoàn toàn, tài sản bị thiệt hại gồm một chiếc xe máy hiệu Sirius, 30 giạ lúa giống, hơn 30 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài sản khác, ước tính thiệt hại hơn 200 triệu đồng.

Sau khi vụ hoả hoạn xảy ra, lãnh đạo UBND huyện Bến Cầu đã đến thăm hỏi động viên gia đình và hỗ trợ cho mỗi hộ 6 triệu đồng cùng 2 thùng gạo, mì gói, đường, bột ngọt để chia sẻ phần nào những khó khăn của bà con bị hoả hoạn.

Minh Tiên