Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Lớp học đấm bốc lớn nhất thế giới

Cập nhật ngày: 31/03/2014 - 05:48

Khi một kỷ lục thế giới bị phá vỡ, thông thường sẽ là một quốc gia đoạt lấy danh hiệu của quốc gia khác. Tuy nhiên, khi danh hiệu “Bài học đấm bốc lớn nhất thế giới” bị phá vỡ bởi Guy Leech Fitness ở vùng ngoại ô Manly của Sydney, thì nó đã biến thành cuộc chiến sinh tồn của riêng thành phố này.

Là một người thường xuyên phá vỡ kỷ lục trong lĩnh vực thể hình, Leech đã lên kế hoạch cho cố gắng mới nhất của mình trong lĩnh vực đấm bốc từ giữa năm 2013.

Đã từng nắm giữ danh hiệu “Lớp học đấm bốc lớn nhất” (2 lần bị chính anh phá vỡ kỷ lục) và “Lớp học đối kháng lớn nhất”, Guy Leech và công việc kinh doanh của mình là Trung tâm thể hình Guy Leech đã tranh thủ được sự trợ giúp của Virgin Active, BUPA và một trường cao đẳng quốc tế để thiết lập kỷ lục mới nhất là “Lớp học đấm bốc lớn nhất.”

Tổng cộng có khoảng 508 người tham gia vào vòng chiến đấu. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, 10 người được đánh giá là không tham gia một cách đúng đắn cho nên kỷ lục mới lại rút xuống còn 498 người tham dự.

“Đó là kỷ lục thứ 4 rồi và tôi vô cùng vui sướng”, Leech phát biểu trong sự kiện, “Nhưng tôi đã lên một kế hoạch khác để lập kỷ lục mới vào năm sau. Nếu phải chọn lựa thời điểm để lan truyền thông điệp về sự quan trọng của việc tập thể thao thì đây chính là lúc thích hợp nhất.”

Hải Yến/Khampha