Luyện tập viết ngoại ngữ bằng mạng xã hội

Cập nhật ngày: 01/12/2011 - 10:51

Bạn đang học một ngôn ngữ mới và đang muốn luyện tập để nâng cao kỹ năng viết của ngôn ngữ đó. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để luyện tập thực tế. Với việc phát triển ngày càng lớn của các mạng xã hội, bạn có thể tự luyện tập các kỹ năng cần thiết chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet. Polyspeaks là một mạng xã hội ra đời vì mục đích đó.

Với Polyspeaks, bạn có thể luyện tập kỹ năng cho các ngôn ngữ như: Tiếng Pháp, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hoa, Tiếng Hindu...

Để sử dụng mạng xã hội này, bạn cần có một tài khoản Facebook. Khi truy cập vào trang chính của Polyspeaks, bạn nhấn chuột vào nút Sign in with Facebook để tiến hành kết nối tài khoản Facebook và mạng xã hội này. Sau khi hoàn tất quá trình kết nối và đăng nhập, bạn được yêu cầu cung cấp mức độ hiểu biết của các ngôn ngữ bạn cần luyện tập, mặc định là 4 loại ngôn ngữ.

Sau khi khai báo xong trình độ của các ngôn ngữ đang theo học. Bạn sẽ quay trở lại giao diện chính của Polyspeaks. Tại mục Find someone who wants to practice, bạn tiến hành xổ menu xuống và chọn ngôn ngữ muốn thực hành. Polyspeaks sẽ tìm những nhóm thành viên cùng luyện tập ngôn ngữ này với bạn. Chọn xong ngôn ngữ và nhấn nút Go để hoàn tất bước này.

Ngay lập tức Polyspeaks sẽ trả về cho bạn danh sách các thành viên cùng luyện tập ngôn ngữ bạn đã chọn. Bạn có thể sử dụng bộ lọc ở trên cùng của danh sách để lọc ra từng nhóm theo từng trình độ khác nhau. Mỗi thành viên còn online trên mạng xã hội này sẽ có một nút màu xanh ở bên phải với dòng chữ REQUEST A CHAT. Nhấn chuột vào nút này để tiến hành CHAT trực tiếp với người này.

Bạn vừa có thể làm quen thêm bạn vừa có thể rèn luyện kỹ năng cho ngôn ngữ mình đang học.

Truy cập vào trang chủ Polyspeaks tại đây.

L.K (st)