Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Màn cầu hôn lãng mạn bằng Lego

Cập nhật ngày: 15/01/2012 - 01:13

Chàng trai cầm chiếc nhẫn kim cương, quỳ xuống trước mặt người yêu và thổ lộ - đó là hình ảnh quen thuộc của những màn cầu hôn. Nhưng nhà sản xuất phim Walt Thompson đến từ Atlanta, Mỹ lại chọn cách của riêng mình. Anh kỳ công sáng tạo bộ phim stop-motion với các nhân vật xếp hình Lego.

Thompson đã dành hơn 2 ngày để sắp xếp 2.600 bức ảnh chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của một cặp đôi Lego rồi tạo thành bộ phim cầu hôn cực độc đáo.

Bộ phim dài 3 phút thay lời anh muốn nói với người yêu - một blogger, nhà phê bình ẩm thực, chị Nealey Dozier, 28 tuổi. Clip thuật lại mối tình 4 năm giữa anh và bạn gái.

Trong đoạn clip này, chúng ta có thể thấy được con đường tình yêu mà Walt và Nealey đã bước đi cùng nhau. Từ những ngày đầu gặp gỡ đến các khoảnh khắc rung động... và cuối cùng là giây phút hiện lên dòng chữ: “Will you marry me?”. Tất cả đều rất lãng mạn và ngọt ngào.

Cô Nealey Dozier cho biết, cô rất hạnh phúc khi thấy màn hình hiện lên dòng chữ “Will you marry me?”. Đây cũng khoảnh khắc mà Walt Thompson đã quỳ xuống, lấy từ trong túi cặp đôi Lego đang mang chiếc nhẫn và nói lời cầu hôn với Nealey.

Cô nói: “Walt dẫn tôi lại đầu DVD và nói tôi hãy nhấn nút play. Sau đó, anh ấy đã vòng tay ôm tôi từ sau lưng. Lúc xem đoạn video, tim tôi đập mạnh và tay rất run, thực sự tôi không thể nào diễn tả chính xác cảm xúc ấy.”

Walt nói thêm, anh rất bất ngờ khi “chuyện tình Lego” và màn cầu hôn lãng mạn của anh lại đón nhận được nhiều sự ủng hộ và thích thú của mọi người. Cặp đôi này dự định sẽ kết hôn vào mùa xuân năm 2013.

TT (st)