Màn kịch chưa hoàn hảo

Cập nhật ngày: 14/06/2012 - 05:34

(BTNO)- Mới đây, gia đình của chị Võ Ngọc Anh (tự Loan, 40 tuổi, ngụ Tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) hốt hoảng nhận tin đe doạ, yêu cầu gia đình mang 100 triệu đồng đến Tây Ninh để chuộc con gái về. Lo sợ em mình có chuyện chẳng lành nên chị của Ngọc Anh cấp tốc chuẩn bị tiền và đến địa điểm đã hẹn ở huyện Tân Biên.

Ảnh minh hoạ

Nơi giao nhận tiền là khu vực đồng ruộng vắng người qua lại thuộc xã Mỏ Công, lại vào ban đêm nên chị H. lo sợ bèn đến Công an huyện Tân Biên trình báo sự việc.

Sau khi nghe chị H. trình bày, Công an Tân Biên nhanh chóng triển khai lực lượng, đồng thời tổ chức mật phục, bắt quả tang kẻ nhận tiền của chị H. Kết quả thật bất ngờ, bởi kẻ tống tiền gia đình chị H. không ai khác lại là đứa em thân yêu của chị.

Ngọc Anh khai nhận, trước đó vào ngày 6.6.2012 chị ta đến Casino ở tỉnh Kampong Cham (Campuchia) giáp ranh cửa khẩu Xa Mát, huyện Tân Biên chơi đánh bạc. Sau khi nướng sạch tiền mang theo, Anh liền vay của Hạnh 5.000USD và tiếp tục lao vào cờ bạc, lại thua cháy túi.

Lợi dụng tình thương yêu của gia đình nên Ngọc Anh cùng với Hạnh  lên kế hoạch soạn thảo một kịch bản, Hạnh đồng ý và điện thoại về nhà Ngọc Anh yêu cầu gia đình mang tiền đến chuộc con về.

Nhưng Ngọc Anh không ngờ màn kịch vụng về của chị ta đã bị Công an huyện Tân Biên lật tẩy. Hành vi của Ngọc Anh đã bị Công an huyện Tân Biên xử phạt hành chính.

MN