Kinh tế Nông - lâm - thủy sản
Măng le ngày càng khan hiếm
Cập nhật ngày: 13/08/2020 - 20:18BTNO - Măng le được xem là đặc sản của rừng. Mùa măng bắt đầu từ khoảng tháng 8 đến hết tháng 10. Trong khoảng thời gian này, không ít người dân đi bẻ măng le về bán hoặc chế biến thành nhiều món ăn ngon.
- Sầu riêng rớt giá, thương lái “méo mặt” vì đặt cọc trước
- Khan vé máy bay dịp 30/4-1/5, Cục Hàng không chỉ đạo 'nóng'
- Hội thảo “Quy trình canh tác và chứng nhận hữu cơ trên cây rau ăn lá”
- Sở Tài nguyên và Môi trường: Giới thiệu công nghệ lò đốt rác thải sinh hoạt và các giải pháp xử lý chất thải rắn
- Đối thoại giữa chính quyền và doanh nghiệp kinh doanh vàng
- Công ty TNHH MTV Khai thác thuỷ lợi Miền Nam: Khuyến cáo người dân sử dụng nước tiết kiệm
- Sầu riêng rớt giá, thương lái “méo mặt” vì đặt cọc trước
- Khan vé máy bay dịp 30/4-1/5, Cục Hàng không chỉ đạo 'nóng'
- Hội thảo “Quy trình canh tác và chứng nhận hữu cơ trên cây rau ăn lá”
- Sở Tài nguyên và Môi trường: Giới thiệu công nghệ lò đốt rác thải sinh hoạt và các giải pháp xử lý chất thải rắn
- Đối thoại giữa chính quyền và doanh nghiệp kinh doanh vàng
- Công ty TNHH MTV Khai thác thuỷ lợi Miền Nam: Khuyến cáo người dân sử dụng nước tiết kiệm
-
Khan vé máy bay dịp 30/4-1/5, Cục Hàng không chỉ đạo 'nóng'
-
Hội thảo “Quy trình canh tác và chứng nhận hữu cơ trên cây rau ăn lá”
-
Sở Tài nguyên và Môi trường: Giới thiệu công nghệ lò đốt rác thải sinh hoạt và các giải pháp xử lý chất thải rắn
-
Đối thoại giữa chính quyền và doanh nghiệp kinh doanh vàng
- Mỹ phẩm cao cấp
- XSMB T7 trực tiếp