Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Massage bằng trăn khổng lồ

Cập nhật ngày: 29/01/2015 - 05:06

Một du khách đến sở thú Cebu thoải mái tận hưởng dịch vụ massge bằng 5 con trăn lớn. Ảnh: Alarmy

Theo Mirror, du khách tới sở thú thành phố Cebu sẽ được tận hưởng phương pháp massage cực kỳ đặc biệt, với các "nhân viên massage" là 4 con trăn lớn được đặt trên người. Dịch vụ này sẽ dành cho những ai sẵn sàng góp một khoản tiền dùng để trang trải các chi phí hoạt động của sở thú. 

Đây được xem là một cách kinh doanh nghiêm túc, với mỗi con trăn dài khoảng 5 m và có tổng trọng lượng là 250 kg. Trước đây, sở thú Cebu từng cung cấp dịch vụ massage bằng rắn, và phương pháp thư giãn cơ thể này mới được tái khởi động do yêu cầu của khách du lịch. 

"Mới đầu, du khách thường sẽ cảm thấy sợ hãi, nhưng hầu hết những ai từng thử kiểu massage này đều nói rằng họ rất thích nó", giám đốc sở thú Cebu, ông Giovanni Romarate, nói. 

Ý tưởng massage bằng rắn (trăn) không phải là quá mới, liệu pháp này từng được công nhận từ lâu là có tác động đến cơ thể con người thông qua sự tiếp xúc với da con vật. Năm 2012, một tiệm spa ở Moscow (Nga) mở dịch vụ massage cho khách bằng những con rắn to nhỏ khác nhau. Những con bò sát vừa bò trên lưng trần của khách vừa thè ra thụt vào chiếc lưỡi của chúng.

Theo ngoisao


Liên kết hữu ích