Mẹ bị ung thư nhảy điệu cuối với con trai

Cập nhật ngày: 24/09/2014 - 07:02
Hình ảnh bà Mary Ann Manning khiêu vũ cùng con trai  Ryan trong ngày trọng đại. Ảnh: wpxi

Theo KTVU, bà Mary Ann Manning, 61 tuổi, chiến đấu với bệnh ung thư trong gần ba năm. Nhưng bà muốn dùng hết sức để tham dự lễ cưới của con trai bà, Ryan, diễn ra vào ngày 5.9.

Chỉ vài tháng trước ngày trọng đại, bà Mary Ann vẫn còn phải đi xe lăn và tình trạng sức khoẻ rất yếu. Ngay cả vài ngày trước hôn lễ của con trai, bà vẫn cần người trợ giúp. 

Gia đình nữ bệnh nhân nghĩ rằng, bà gần như đầu hàng trong cuộc chiến chống ung thư. Tuy nhiên người phụ nữ sống ở thành phố Dublin, bang California, cuối cùng cũng dự đám cưới và nhảy một điệu với con trai trong nền nhạc "Đâu đó bên kia cầu vồng". 

Ba ngày sau, bà Mary Ann qua đời. Con gái bà, Kristie, đăng tải đoạn video điệu nhảy cuối cùng của bà lên trang YouTube.

Kristie viết: "Bà Mary Ann Manning đã thua trong cuộc chiến chống ung thư vú chỉ ba ngày sau điệu nhảy này. Bà cầm cự với hết sức lực để tặng cho con trai món quà cuối cùng này. Nó thực sự là biểu trưng của tình mẹ. Giờ bà đã yên nghỉ cùng một người con trai khác, người qua đời cách đây 4 năm, trên thiên đường".

Theo VNExpress