Mẹo tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ miễn phí

Cập nhật ngày: 06/03/2012 - 02:12

Cung cấp đến 50GB dung lượng cho mỗi tài khoản, hoàn toàn miễn phí, tuyệt vời hơn nữa, ADrive không giới hạn băng thông tải xuống cũng như định dạng tập tin mà chỉ giới hạn dung lượng tập tin lớn nhất là 2GB, một con số khiến người sử dụng hoàn toàn có thế chấp nhận được.

Để bắt đầu quá trình tải file lên ADrive thì đầu tiên máy tính của bạn phải được cài sẵn Java. Nếu chưa có Java bạn có thể tải nền tảng này tại đây. Sau khi đã tải về bạn tiến hành cài đặt nó.

Nếu hệ điều hành bạn đang sử dụng là Windows Vista hoặc Windows 7 thì một lưu ý nhỏ là bạn phải đánh dấu ở mục Always trust content from this pubisher tại hộp thoại hiện ra ngay sau khi khởi chạy Java.

Sau khi đã cài đặt Java, bạn sẽ được máy tính yêu cầu chọn file hoặc thư mục muốn upload lên ADrive để lưu trữ trực tuyến.

Bạn chọn các dữ liệu cần thiết rồi nhấn Open. Một cửa sổ ADrive upload manager sẽ hiện ra giúp bạn quản lý dung lượng upload của mình.

Bạn tiếp tục ấn vào nút Upload. Trong khi đó tiền trình tải lên ADrive sẽ được Java cho phép hiển thị trên một cửa sổ nhỏ.

Một cách lưu trữ khác trên ADrive dành cho bạn đọc không muốn cài đặt Java vào máy tính, đó là sử dụng giao diện web để upload.

Đầu tiên bạn cần đăng kí tài khoản miễn phí tại đây.

Sau khi đã kích hoạt tài khoản qua Email là bạn đã có thể sử dụng Adrive để upload dữ liệu.

Sau khi đã đăng nhận thành công, bạn đọc có thể bắt đầu upload file dữ liệu của mình. Bạn click vào mục Upload Files to màu xanh nằm ở phía trên bên phải website

Sau khi upload file xong, để chia sẻ file nào thì bạn đánh dấu kiểm vào file đó, sau đó click vào nút Share ở trên thanh công cụ. Tiếp tục chọn Yes để đồng ý. Cuối cùng bạn click chuột phải vào file thì sẽ hiện ra link để download, bạn copy link này và chia sẻ với mọi người.

L.K (st)