BAOTAYNINH.VN trên Google News

Mercedes-Benz rèn kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng

Cập nhật ngày: 15/07/2016 - 10:36

Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz trở lại đường đua HappyLand

Là hoạt động thường niên của Mercedes-Benz Việt Nam, Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng trong nước sau hơn 12 năm tổ chức. Đây không chỉ là nơi để các tay lái nâng cao kỹ năng lái xe an toàn mà còn là dịp để khách hàng lái thử các sản phẩm mới và tìm kiếm những trải nghiệm thú vị thông qua các bài tập.

Năm nay, Mercedes-Benz Việt Nam, các khách hàng tham gia chương trình sẽ được thực hiện các nội dung bài tập trên cả địa hình on-road và off-road cùng dàn xe lái thử và trưng bày lên đến 30 chiếc. Bên cạnh các sản phẩm sedan từ A-Class đến S-Class, MBDA 2016 còn mang đến những mẫu SUV đang được khách hàng quan tâm như Mercedes-AMG GLA 45 AMG, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC, GLE 400 4MATIC.

Tại đây, các tay lái sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng lái xe tốc độ cao trên các sản phẩm Mercedes-AMG với sự hướng dẫn từ các huấn luyện viên là những tay đua nhà nghề. Các tay lái có kỹ thuật tốt nhất sẽ được lựa chọn để cùng tham gia vòng đua tính giờ trên mẫu xe Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC ngay tại đường đua HappyLand, với các nội dung chính như: Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS); Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe); Giới thiệu hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm CPA Plus với chức năng hỗ trợ tự động giảm tốc.

Sau chương trình, MBDA 2016 dự kiến sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách mời tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Qua 12 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz đã huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 4.000 khách hàng trên toàn quốc. 

Nguồn infonet


Liên kết hữu ích