BAOTAYNINH.VN trên Google News

Messenger trên iOS sẽ có tính năng tự hủy tin nhắn

Cập nhật ngày: 04/05/2016 - 05:16

Chỉ vài tuần trước, công ty con của Facebook - WhatsApp đã kích hoạt mã hóa đầu cuối cho hơn một tỷ người dùng. Bây giờ, ứng dụng nhắn tin khác của mạng xã hội lớn nhất thế giới - Messenger lại tiếp tục được nâng cấp để cải tiến tính riêng tư cho người dùng.

Tài khoản Twitter có tên iOSAppChanges đã đăng tải loạt ảnh cho thấy tính năng “tin nhắn tự hủy” trên ứng dụng Messenger phiên bản hệ điều hành iOS. Các bức hình cũng cho thấy, người dùng có thể tùy chọn thời gian tự hủy tin nhắn, trong một phút hoặc nhiều hơn.

Hình ảnh minh chứng về sự xuất hiện của tính năng tự hủy tin nhắn trên Messenger. Ảnh: Venturebeat.

Người dùng bật chế độ tự hủy, tin nhắn sẽ biến mất khỏi cuộc trò chuyện sau một khoảng thời gian được gửi đi. Đồng thời, trên màn hình trò chuyện cũng sẽ hiện ra thông báo.

Tính năng này không hoàn toàn mới. Nhiều ứng dụng như Telegram, Snapchat hay Beetalk từng áp dụng và đón nhận được nhiều phản hồi tích cực. Theo báo cáo, tự hủy tin nhắn trong Messenger đã được thử nghiệm tại Pháp cách đây vài tháng.

Tính năng này đã xuất hiện trên phiên bản 67.0 của Messenger. Tuy nhiên, người dùng chưa thể sử dụng. Ảnh: Venturebeat.

Cũng theo iOSAppChanges, tính năng tự hủy tin nhắn đã có sẵn như “tính năng ẩn” của phiên bản 67.0 của Messenger phát hành ngày 21/4 vừa qua. Tuy nhiên, hiện tại nó vẫn chưa sẵn sàng ra mắt chính thức với người dùng. Đến giờ, Facebook vẫn chưa có bình luận chính thức về điều này.

Nguồn Zing.vn