Công nghệ   Thiết bị số

Mi Band 5 chính hãng giá gần 1 triệu đồng 

Cập nhật ngày: 24/07/2020 - 10:36

Mi Band 5 sẽ được bán tại Việt Nam với giá 990 nghìn đồng, cao hơn 140 nghìn đồng so với Mi Band 4.

Với mức giá này, Mi Smart Band 5 (Mi Band 5) chính hãng cao hơn khoảng 200 nghìn đồng so với hàng xách tay. Bù lại, sản phẩm chính hãng sẽ hỗ trợ tiếng Việt, được bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng.

Mi Band 5. Ảnh: Tuấn Hưng

So với sản phẩm tiền nhiệm, Mi Band 5 được nâng cấp ở màn hình, bộ sạc và một số tính năng hỗ trợ luyện tập.

Thiết bị có màn hình AMOLED, kích thước 1,1 inch, độ phân giải 294 x 126 pixel, có sẵn nhiều hình nền. Xiaomi cũng trang bị cho vòng tay này cảm biến gia tốc kế, cảm biến nhịp tim, phong vũ biểu và con quay hồi chuyển, tương tự phiên bản trước nhưng cải thiện độ chính xác. Cảm biến nhịp tim Mi Band 5 có thể nhận diện nhịp tim nhanh hơn 50% phiên bản cũ, khả năng theo dõi 11 chế độ tập thể dục khác nhau, như đạp xe, tập toàn thân, yoga, chèo thuyền, nhảy dây... Khả năng chống nước đạt mức 5ATM, tức là chịu được áp lực nước ở độ sâu 50 mét.

Khi đeo Mi Band 5, người dùng có thể sử dụng hệ thống tính điểm PAI (Personal Activity Intelligence) để tính toán mức độ ảnh hưởng của các hoạt động thể chất lên cơ thể. Vòng tay có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của chị em, theo dõi và báo cáo giấc ngủ sâu, giấc ngủ nông, hay phát hiện bất thường trong nhịp tim và đưa ra cảnh báo như Apple Watch.

Với thay đổi trong thiết kế sạc, người dùng sẽ không cần tháo dây đeo như thế hệ cũ, mà có thể sạc ngay nhờ bộ sạc nam châm kiểu mới. Pin của Mi Band 5 có thời lượng 14 ngày.

Nguồn VNE