Michelle Obama góp mặt vào danh sách 100 người đẹp nhất thế giới

Cập nhật ngày: 01/05/2009 - 09:04

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đến thăm trường Elizabeth Garrett Anderson tại thủ đô London, Anh hôm 2.4.2009. Ảnh: Reuters

Tạp chí danh tiếng thế giới People vừa bình chọn Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama vào danh sách 100 người đẹp nhất, bên cạnh những gương mặt nổi tiếng như: Angelina Jolie, Halle Berry và Christina Aguilera.
Kể từ khi ông Barack Obama được bầu làm tổng thống, Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama được giới bình luận thời trang trên toàn cầu ca ngợi là thần tượng thời trang và đây là lần đầu tiên bà góp mặt trong top những người đẹp nhất thế giới.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People, Michelle Obama nói: “Cha và anh tôi từng nghĩ là tôi đẹp và họ khiến tôi cảm nhận theo cách đó mỗi ngày. Khi tôi lớn lên, tôi nhận được nhiều lời khen tặng rằng: tôi thông minh, nhanh nhẹn, và hài hước. Tôi hiểu là có nhiều cô gái trẻ không được nghe điều này. Tôi thật may mắn”.

Những gương mặt mới trong danh sách năm nay bao gồm: nam diễn viên Robert Pattinson và nữ diễn viên Kristen Stewart của phim “Twilight” (Chạng vạng), và ngôi sao Dev Patel trong phim đoạt giải Oscar “Slumdog Millionaire” (Triệu phú khu ổ chuột).

Diễn viên Christina Applegate được vinh dự xuất hiện trên trang bìa của tạp chí people số ra kỳ này. Applegate, 37 tuổi, ngôi sao của chương trình truyền hình "Samantha Who?," đã giành được sự yêu mến của công chúng năm 2008 sau khi cô chiến đấu thành công với căn bệnh ung thư.

Danh sách 100 người đẹp của People tiếp tục xuất hiện những gương mặt quen thuộc như: các nam diễn viên George Clooney và Brad Pitt, nữ diễn viên Eva Mendes và siêu mẫu Cindy Crawford, xuất hiện trong mục “Những ngôi sao không cần trang điểm”.

TÙNG LÂM

(Theo Reuters)