BAOTAYNINH.VN trên Google News

Miễn phí bảo hiểm cho người chơi Pokemon Go

Cập nhật ngày: 27/07/2016 - 09:17

Ngân hàng Sberbank ở Nga đã tìm ra một cách tuyệt vời để tận dụng sự nổi tiếng của trò chơi điện tử Pokemon Go nhằm quảng bá và phát triển các sản phẩm của mình. Sberbank đang cấp miễn phí bảo hiểm nhân thọ có tên Pokemon Go cho những “game thủ” ở nước này.

Trong trường hợp xảy ra các vụ tai nạn liên quan đến trò chơi này, người chơi sẽ được đền bù số tiền lên tới 50.000 ruble (gần 800 USD).    


Việc người chơi quá chăm chú vào màn hình khi đi săn tìm thú ảo đã diễn đến nhiều vụ sự cố đáng tiếc.

Đi bắt Pokemon bằng điện thoại thông minh có thể là một trải nghiệm vui nhộn, nhưng như các bản tin đã đưa gần đây, trò chơi này đã khiến nhiều người chơi trên khắp thế giới gặp phải các tai nạn đáng tiếc trong lúc đi thu phục quái thú. 

Kể từ khi Pokemon Go ra mắt, các “game thủ” đã đâm vào xe cảnh sát, ngã cầu thang, bị cướp giật và thậm chí là rơi xuống vực khi cố bắt con quái thú ảo. 

Chính vì thế, Sberbank đã quyết định miễn phí bảo hiểm dành riêng cho những người chơi game này. “Là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất nước Nga, chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm đối với những người chơi Pokemon Go, trò chơi điện tử đang rất phổ biến hiện nay”, đại diện Sberbank cho biết.  

Cụ thể, những người tham gia bảo hiểm này nếu có bị tai nạn, thương tích khi săn tìm Pokemon sẽ được bồi thường tiền. Để đăng ký bảo hiểm, họ cần đăng nhập tên tài khoản game và số điện thoại di động trên website của ngân hàng.

Nhằm đảm bảo tính xác thực, người chơi cũng phải chụp một bức ảnh hiện trường tai nạn để làm bằng chứng với phía ngân hàng. 

Sberbank còn tuyên bố rằng tại tất cả các địa điểm PokeStop nằm gần với chi nhánh của ngân hàng này trên khắp nước Nga, đều được trang bị các thiết bị đặc biệt để thu hút quái thú ảo. Người chơi chỉ việc đến các phòng giao dịch của Sberbank để bắt Pokemon chứ không cần thiết phải đi vòng quanh thành phố. 

Nguồn Baotintuc.vn


 
Liên kết hữu ích