Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Mô tô 4 bánh đắt nhất thế giới - Waazuma V8
Thứ năm: 10:39 ngày 26/01/2012

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Hãng Lazareth của Pháp vừa thiết kế và sản xuất ra chiếc mô tô 4 bánh mang tên Wazuma V8. Với giá 200.000 euro, đây được coi là chiếc mô tô 4 bánh đắt nhất thế giới.

Hãng Lazareth của Pháp vừa thiết kế và sản xuất ra chiếc mô tô 4 bánh mang tên Wazuma V8. Với giá 200.000 euro, đây được coi là chiếc mô tô 4 bánh đắt nhất thế giới.

Người phát ngôn của hãng Lazareth nói về sản phẩm của hãng mình: "Wazuma V8 có thiết kế độc đáo và mang lại cảm giác lái xe khó quên. Đây là mẫu xe được thiết kế theo phong cách đơn giản, hầm hố và tính năng cao. Có thể nói rằng mô tô Wazuma V8 là kiệt tác của ngành kỹ thuật hiện đại".

Xe có trọng lượng 650 kg, đạt tốc độ tối đa 150 dặm/h

Tuy là mô tô 4 bánh nhưng Wazuma V8 như xe 3 bánh, bởi 2 bánh sau dính liền với nhau

Đây là tác phẩm kỹ thuật kết hợp độc đáo của những cái tên đình đám trong làng xe thế giới hiện nay, với động cơ 3.0L V8 và hộp số 6 cấp của hãng Ferrari, cần điều khiển giống xe BMW M3, bốn đĩa phanh Brembo 324mm, hệ thống treo đặc biệt của hãng EMC

Chiếc xe này đang được rao bán trên trang web Jameslist chuyên bán xe cho các tỷ phú

Từ khóa:
data:
Liên kết hữu ích
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục