MobiFone: Trao giải thưởng Đồng hành cùng World Cup

Cập nhật ngày: 02/07/2014 - 08:44

Anh Nguyễn Văn Trỗi đạt giải nhất tuần của Chương trình đồng hành cùng World Cup 2014 do MobiFone tổ chức từ ngày 21.4 đến ngày 19.7.2014 cho thuê bao là khách hàng thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone.

Anh Nguyễn Văn Trỗi và con gái nhận giải thưởng 25 triệu đồng.

Trước đó, anh Trỗi tham gia trả lời các câu hỏi liên quan tới World Cup do MobiFone đưa ra trên điện thoại, nhưng cũng chỉ nghĩ là nhắn tin trả lời chơi. Do vậy, khi được thông báo trúng giải thưởng đến 25 triệu đồng, anh cảm thấy bất ngờ và vui sướng.

Ông Phạm Phương Trí- Phó giám đốc MobiFone chi nhánh Tây Ninh cho biết, để tham gia chương trình khuyến mại, trước tiên khách hàng cần đăng ký gói “Đồng hành cùng World Cup 2014”  bằng cách soạn DK gửi 9999 hoặc đăng ký qua wapsite http://m.worldcup.mobifone.com.vn

Sau khi đăng ký thành công, hàng ngày khách hàng sẽ nhận được các thông tin về World Cup 2014 với tần suất 1-2 bản tin/ngày. Ngoài ra, mỗi ngày khách hàng sẽ nhận được 5 câu hỏi liên quan đến Giải vô địch bóng đá thế giới – World Cup 2014 để trả lời miễn phí. Khi đăng ký thành công; duy trì thành công gói “Đồng hành cùng World Cup 2014” hoặc trả lời đúng các câu hỏi miễn phí, khách hàng sẽ nhận được điểm tích lũy tương ứng để quy đổi thành mã dự thưởng.

Hàng tuần sẽ có 2 thuê bao trúng thưởng được trao, mỗi giải trị giá 25 triệu đồng, giải chung cuộc của chương trình trị giá 200 triệu đồng.

Dương Đình


Liên kết hữu ích