Văn hóa - Giải trí   Đất nước mến yêu

Món “bánh mì ngon nhất Việt Nam” ở Hội An

Cập nhật ngày: 23/07/2016 - 06:21

Và nếu muốn thử kiểm tra độ phủ sóng của quán bánh mì này, bạn chỉ cần gõ cụm từ “best banh mi in Vietnam” trên google sẽ cho kết quả “Bánh mì Phượng” ở Hội An. Vậy điều gì làm nên sự nổi tiếng này?

Là bởi, suốt 20 năm qua, tiệm luôn duy trì khoảng 20 loại nhân bánh khác nhau như: chả giò thịt, thập cẩm, fomai và hành tây, gà với bơ và salad, thịt heo xá xíu với pate, thịt bò cuộn fomat, thịt xông khói… Đặc biệt, các loại nhân này được kèm với rau và nước sốt gia truyền.

Bánh mì Phượng có giá từ 10.000-25.000 đồng/cái tuỳ loại nhân. Quán mở cửa từ 6-22 giờ mỗi ngày, luôn có khoảng gần chục nhân viên luôn tay phục vụ khách.

Nguồn: Vietnam+