Môn bóng chuyền THCS - HKPĐ Thị xã: Đội Nguyễn Tri Phương và Trần Hưng Đạo vô địch

Cập nhật ngày: 30/09/2011 - 12:16

Sau 4 ngày tranh tài tại Trường THPT Tây Ninh, môn bóng chuyền THCS – HKPĐ Thị xã năm học 2011 – 2012 đã khép lại vào ngày 27.9 vừa qua. Chức vô địch đã thuộc về đội bóng chuyền nam Trường THCS Nguyễn Tri Phương (NTP) và đội nữ Trường THCS Trần Hưng Đạo (THĐ).

Ở giải nữ, trận chung kết giữa THĐ và Chu Văn An (CVA) đã diễn ra khá hào hứng, khi điểm số liên tục bị so kè. Tuy nhiên với khả năng xử lý đều tay hơn, các cầu thủ THĐ vượt lên ở những thời điểm quyết định, giành thắng lợi trong cả 2 hiệp với cùng điểm số 25/19, đoạt chức vô địch. Đồng hạng ba là 2 đội Võ Văn Kiệt và Bà Đen.

Pha tấn công trên lưới của cầu thủ đội NTH trong trận chung kết giải nam THCS

Ở giải nam, trận chung kết giữa đội Nguyễn Thái Học (NTH) và đội Nguyễn Tri Phương (NTP) đã diễn ra đầy kịch tính. Ở vòng đấu loại, đội NTP đã dễ dàng đánh bại đội NTH chỉ sau 2 hiệp, vì thế gặp lại trong trận chung kết, mọi nhận định đều cho rằng, NTP sẽ tiếp tục vượt qua đối thủ để lên ngôi. Trong hiệp 1, các cầu thủ NTP dễ dàng đè bẹp đội NTH với điểm số cách biệt 25/14. Nhưng vào hiệp 2, các cầu thủ NTP thi đấu thiếu quyết tâm, kết quả là bị thua 19/25. Bước vào hiệp quyết định, các cầu thủ NTP liên tục có các pha phối hợp tấn công ăn điểm, đã thắng nhanh hiệp này với điểm số cách biệt, ấn định chiến thắng 2-1, giành chức vô địch. Đội NTH đành bằng lòng với vị trí hạng nhì. Đồng hạng ba là 2 đội Nguyễn Văn Linh và Chu Văn An.

Sau khi kết thúc 2 môn bóng đá và bóng chuyền, trong các ngày từ 29.9 đến 18.10, HKPĐ Thị xã sẽ tiếp tục tổ chức 7 môn thi đấu còn lại là đá cầu, cầu lông, bóng bàn, bơi lội, kéo co, cờ vua và điền kinh. Lễ khai mạc HKPĐ Thị xã sẽ được tiến hành vào sáng 15.10 tại NTĐ đa năng Tây Ninh.

THÁI NINH