Money Lover - Phần mềm Android Việt trở lại với nhiều tính năng mới

Cập nhật ngày: 16/09/2011 - 12:18

Nếu các bạn còn nhớ thì cách đây không lâu, đã từng có một bài viết giới thiệu với các bạn về phần mềm quản lý thu chi gia đình dành cho hệ điều hành Android của tác giả người Việt viết. Ứng dụng nhanh chóng tạo được sự quan tâm lớn đối với các bà mẹ trẻ đang cảm thấy mệt mỏi khi phải quản lý hàng tá công việc liên quan đến thu nhập hàng tháng của gia đình.

Như đã hứa, phiên bản mới của phần mềm quản lý chi tiêu gia đình Money Lover đã trở lại và mang theo rất nhiều cải tiến cả về tính năng lẫn độ thân thiện khi sử dụng. Chúng ta hãy cùng xem phiên bản mới của ứng dụng Money Lover này có những gì nổi bật so với phiên bản trước.

Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ

Phiên bản trước chỉ hỗ trợ 6 ngôn ngữ, thì phiên bản mới này, tác giả đã bổ sung vào tới hơn 20 ngôn ngữ khác nhau và phần lớn là do người dùng tự cung cấp bản dịch về cho tác giả. Điều này cũng cho thấy rằng Money Lover đang được rất nhiều người tại rất nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm và sử dụng.

Thêm tính năng thống kê chi tiêu bằng biểu đồ

Đây là một trong các tính năng mà tác giả đã hoàn thiện như đã hứa ở phiên bản trước, tính năng hỗ trợ thống kê bằng biểu đồ trực quan sẽ khiến bạn dễ dàng nhận biết được những khoản chi "lạ" trong tháng so với việc xem một dãy các khoản thu chi bằng chữ dài dòng.

Bên trong mục Thống kê tác giả cũng bổ xung cho người dùng 1 tính năng nhỏ nữa đó là công cụ mô tả xu hướng chi tiêu trong tháng của bạn, qua sơ đồ đơn giản này, các bạn sẽ dễ dàng thấy được những mốc nào trong tháng là nguyên nhân khiến cho ngân khố luôn trống rỗng khi chưa hết tháng.

Tính năng lập kế hoạch độc đáo 

Đây có thể được coi là điểm nhấn chính trong phiên bản lần này của tác giả cho phiên bản tiếp theo của Money Lover. Với tính năng này các bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch tiết kiệm để phục vụ một mục đích cá nhân nào đó như mua xe, lấy vợ hay làm nhà.

 

Tính năng kế hoạch sự kiện sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ được một mốc thời gian nào đó cần chi tiêu trong tháng như sinh nhật, nghỉ mát hay thăm nom người bệnh.

Tính năng quản lý ngân quỹ sẽ giúp bạn thống kê rõ ràng từng loại quỹ đen hay quỹ đỏ để tránh nhầm lẫn giữa các khoản thu chi khiến để lại hậu quả nghiêm trọng.

Một số cải tiến phụ

Giao diện của chương trình đã được tác giả cân đối lại để phù hợp hơn với những khoản thu chi nợ nần chồng chất hàng tháng của người dùng, đồng thời Money Lover phiên bản mới sẽ có thể cài đặt được trên thẻ nhớ và dữ liệu của bạn sẽ được tự động sao lưu đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

 

Nếu quan tâm tới phần mềm hấp dẫn này, bạn có thể tải tại đây.

Mọi thắc mắc về phần mềm, các bạn có thể gửi về Mail của tác giả contact@moneylover.me hoặc liên hệ thông qua Y!M xuanhuy238. Tác giả rất mong được sự hợp tác của cộng đồng để phát triển phần mềm này.

Theo XHTT