Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Toàn tỉnh đã vận động trên 10,052 tỷ đồng để tặng 40.750 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

(BTNO) – Trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Thìn, Mặt trận Tổ quốc các cấp đã nỗ lực vận động các tổ chức, cá nhân chung tay góp sức nhằm giúp các hộ nghèo, những hoàn cảnh khó khăn thật sự được hưởng một mùa xuân trọn vẹn.
![]() |
Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông tặng quà tết cho người cao tuổi xã Ninh Sơn, Thị xã |
Ban thường trực Uỷ ban MTTQVN tỉnh Tây Ninh cho biết, toàn tỉnh đã vận động trên 10,052 tỷ đồng để tặng 40.750 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Trong đó, MTTQ tỉnh xuất từ Quỹ Vì người nghèo hỗ trợ cho các huyện, thị 1.310 phần quà, trị giá 393 triệu đồng. Đã bàn giao 259 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo đón Tết với tổng kinh phí xây dựng lên đến 7,273 tỷ đồng. Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 4.450 lượt người với kinh phí 317, 5 triệu đồng.
Ngoài ra, Ban thường trực Uỷ ban MTTQVN tỉnh cũng đã phối hợp với UBND tỉnh tổ chức tốt buổi họp mặt đầu xuân với những người dân Tây Ninh định cư ở nước ngoài cùng thân nhân về quê đón tết cổ truyền của dân tộc.
HY UYÊN