Thể thao   Bóng đá

MU quyết tậu Varane, Chelsea sắp có Rugani 

Cập nhật ngày: 11/11/2018 - 17:43

MU lên kế hoạch tậu bằng được Raphael Varane, Inter hỏi mua Darmian, Chelsea sắp có trung vệ Rugani là những tin thể thao chính hôm nay 11/11.

MU quyết tâm lấy Varane

Truyền thông Tây Ban Nha loan tin, Raphael Varane đang muốn rời Real Madrid, và điểm đến của anh là MU.

MU quyết lấy bằng được Varane

Gần đây phong độ của Varane không tốt. Một phần vì sự ra đi của HLV Zidane và ngôi sao Cristiano Ronaldo. Phần khác vì anh đã có quá nhiều danh hiệu trong thời gian ngắn.

Những bất ổn mà Real Madrid trải qua khiến Varane không có nhiều động lực chiến đấu trên sân cỏ. MU đang tận dụng điều này để thuyết phục Varane về sân Old Trafford. Mối quan hệ giữa Mourinho với Varane là cơ sở quan trọng để MU thuyết phục trung vệ người Pháp. Theo kế hoạch, MU muốn hoàn tất thương vụ quan trọng ngày ngay trong tháng Giêng 2019, với giá khoảng 60 triệu bảng.

Inter hỏi mua Darmian

Inter đang tiếp xúc với MU để thảo luận về tương lai hậu vệ cánh Matteo Darmian - người không có trong kế hoạch của HLV Mourinho.

Inter đang lên kế hoạch lấy Darmian

Darmian hết hợp đồng vào cuối mùa giải này, và MU không có ý định gia hạn với cầu thủ người Italia. Thế nên, MU đang lắng nghe đề nghị của Inter, nhằm gỡ lại chút vốn thay vì mất trắng Darmian trong mùa Hè 2019. Ngoài Inter, theo báo chí Italia, Roma hiện cũng muốn đưa Darmian trở lại với Serie A.

Chelsea sắp có Rugani

Trang Virgilio Sport tiết lộ, trung vệ Daniele Rugani đang tiến rất gần đến Chelsea.

Rugani đang trên đường gia nhập Chelsea

Sau khi Bonucci trở lại Juventus, Rugani không có cơ hội thi đấu thường xuyên, nên anh quyết định ra đi vì tương lai của mình.

Chelsea là đội bóng đầu tiên tiếp cận Rugani. Arsenal và một số CLB Premier League cũng theo đuổi trung vệ 24 tuổi người Italia.

Dù vậy, Chelsea chiếm ưu thế hơn cả, khi anh từng làm việc với HLV Sarri khi hai người còn ở Empoli trước đây.

Rugani đang theo học khóa học tiếng Anh, và đây là động thái cho thấy ngày anh gia nhập Chelsea rất gần.

Nguồn Vietnamnet