BAOTAYNINH.VN trên Google News

Mỳ kim chi

Cập nhật ngày: 03/12/2011 - 11:53

Nguyên liệu:

- 200g mỳ sợi

- 1 thìa dầu ô liu

- 250g kim chi

- Hành tây, ớt bột

- 100g cá ngừ

- Xúc xích

- 1/2 thìa nước mắm

- Rau mùi

Cách làm:

Bước 1:

Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Khi dầu nóng rồi thì cho hành tây đã thái nhỏ vào xào, sau đó đổ kim chi vào đảo nhanh tay, vặn nhỏ lửa.

Bước 2:

Trong khi xào kim chi trên bếp, có thể tranh thủ thái nhỏ xúc xích ra. Xào kim chi được 3 phút, cho cá ngừ và xúc xích vào đảo cùng. Nêm nước mắm vừa miệng.

Bước 3:

Đun nước sôi rồi trần mỳ mềm ra. Khi mỳ đã mềm, vớt ra cho vào chảo đảo cùng các nguyên liệu khác.

Bước 4:

Đồng thời cho luôn ớt bột, rau mùi thái nhỏ vào xào cùng. Khi mỳ và các nguyên liệu đã hòa quyện với nhau là có thể bắc ra.

B.T (st)