Ngày hội cho công nhân Khu công nghiệp Trảng Bàng

Cập nhật ngày: 14/04/2012 - 05:26

(BTNO)- Tối 12.4.2012, Huyện đoàn Trảng Bàng phối hợp cùng Đoàn khối các khu Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội công nhân tại Khu công nghiệp Trảng Bàng.

Tặng quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày hội với chủ đề “Công nhân lựa chọn xanh vì cuộc sống tốt đẹp hơn” được tổ chức với các nội dung: thu gom giấy đã qua sử dụng, đổi lấy giấy tiêu dùng xanh, tặng quà cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu văn nghệ sĩ thành phố… qua đó nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho công nhân, người lao động; tăng cường hình ảnh tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp; vận động các nguồn lực xã hội cùng quan tâm, chăm lo hỗ trợ đời sống văn hoá, tinh thần cho thanh niên công nhân, hướng tới các hoạt động chung tay vì một môi trường bền vững.

Hưởng ứng cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam thực hành tiết kiệm”, trong ngày hội này, ban tổ chức đã đặt sẵn quầy đổi rác lấy quà tặng cho các công nhân. Cứ 1kg giấy cũ sẽ đổi được 2 cuộn giấy vệ sinh và 3kg giấy cũ thì đổi được 1 bịch khăn bàn.

Nhân dịp này, ban tổ chức đã gởi tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá trên 200.000 đồng, cho 10 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

HT