Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử  

Cập nhật ngày: 01/06/2020 - 21:26

BTNO - Ngày 1.6.2020, Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh cho biết đang điều tra nghi án chồng giết vợ rồi dùng dao cắt cổ tay, uống thuốc trừ sâu, uống xăng tự tử xảy ra ở huyện Tân Châu.

Vào khoảng 10 giờ ngày 31.5, CA huyện Tân Châu nhận tin báo trên địa bàn xã Thạnh Đông xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân tử vong là Lê Bảo Y., sinh năm 1992, ngụ tại ấp Cây Khế, xã Tân Hòa, huyện Tân Châu. Khi tiếp nhận tin báo, CA huyện phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ CA tỉnh đến ngay hiện trường điều tra, thu thập chứng cứ.

Hiện trường vụ án.

Thông tin ban đầu, được biết đối tượng Nguyễn Tấn Tài (sinh năm 1988, ngụ tại tổ 3, ấp Cây Khế, xã Tân Hòa, huyện Tân Châu) và vợ là chị Lê Bảo Y. làm công nhân. Thời gian gần đây, vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên Bảo Y. bỏ nhà đi, không chung sống với Tài nữa. Tài đã dắt 2 con nhỏ đi tìm nhưng không được.

Đến ngày 30.5, vẫn chưa tìm thấy vợ, Tài tiếp tục đưa 2 con vào nhà trọ T.A (ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Đông) nghỉ qua đêm. Sáng hôm sau (31.5), Tài để 2 con ở nhà trọ rồi tiếp tục đi tìm vợ, lần này thì gặp được vợ và Tài đã đưa chị Y. đến phòng trọ để gặp các con.

Tại đây, giữa 2 vợ chồng tiếp tục lời qua tiếng lại, Tài lấy dao mang theo sẵn đâm vợ nhiều nhát rồi tiếp tục dùng dao tự cắt vào cổ tay, uống thuốc trừ sâu, uống xăng với ý định tự tử.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đưa hai vợ chồng đến bệnh viện cấp cứu nhưng người vợ đã tử vong. Hiện sức khỏe của Tài  đã dần ổn định và đang điều trị tại bệnh viện.

Vụ việc đang được cơ quan CA tiếp tục làm rõ.

T.N – Minh Nhật