Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Ngỡ ngàng với những người 'tàng hình' trên phố

Cập nhật ngày: 20/09/2012 - 05:39

Nghệ sĩ Carolyn Roper đã sơn những người mẫu của mình để hòa lẫn vào những chiếc taxi tại London và thậm chí, kỳ lạ hơn là ở giữa một sạp bán các loại rau và trái cây.

Người mẫu "xuyên thấu" trên xe buýt.

Bạn sẽ phải rất cẩn thận kiểm tra chỗ ngồi trên xe buýt bởi rất có thể, bạn sẽ bị đánh lừa bởi những người “tàng hình” có mặt trên chuyến xe. Các hành khách đã được một phen bất ngờ khi phát hiện ra một người mẫu được vẽ lên toàn thân. Điều này khiến cho cô ấy hoàn toàn hoà nhập với môi trường xung quanh.

Một người mẫu khác "tàng hình" trước một chiếc taxi.

Toàn cơ thể của cô ấy được phủ màu một cách chính xác. Đôi chân được vẽ màu xám tối, nguỵ trang hoàn hảo với màu ghế, trong khi cổ và đầu của cô đã được sơn một màu xám nhẹ để hoà lẫn với cửa sổ. Một người mẫu khác lại sẵn sàng được sơn màu đen gần như từ đầu đến chân để nguỵ trang mình trước một xe taxi London bên ngoài Royal Albert Hall.

Các vị khách mua hàng sửng sốt trước một người mẫu nằm lẫn giữa rất nhiều rau quả.

Trông cô ấy thật sống động.

Trong khi đó, một người mẫu khác cũng được sơn khéo léo với các màu sắc sặc sỡ lên khắp người, hoà lẫn vào đống rau củ quả xung quanh. Đầu cô được sơn màu tím và các bộ phận khác của cơ thể được sơn màu da cam, đỏ, xanh lá cây để lẫn với bí ngô, cà chua và cải bắp tương ứng.

Nghệ sĩ Carolyn Roper là người thực hiện những tác phẩm này. Trước đây, cô ấy cũng đã thực hiện những tác phẩm tương tự vì mục đích từ thiện.

 

TT (st)