Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Ngộ nghĩnh muôn kiểu mặt người hỉ nộ ái ố

Cập nhật ngày: 14/04/2012 - 12:22

Dưới bàn tay tài ba của nghệ sĩ đường phố tại nước Nga Nikita Nomerz, những bức tường khô cứng, những vật tưởng như bỏ đi đã trở nên sống động với vô vàn cảm xúc.

Nikita Nomerz tạo nên những khuôn mặt kỳ quái trên các bức tường. Tuy nhiên, những khuôn mặt người này gây ấn tượng bởi nụ cười tươi, khiến các tác phẩm của Nikita Nomerz mang lại cảm giác vui vẻ trên khắp các con phố. Anh đã dùng màu sơn để phun lên các bức tường cũ kỹ, để tạo nên các bức tranh bắt mắt.

Nikita Nomerz đã đi nhiều thành phố trên khắp nước Nga để thực hiện ý tưởng nghệ thuật độc đáo này của mình. Những thành phố anh đã đến như Irkutsk, Perm hay như quê hương ở Nizhniy Novgorod cũng đều có những tác phẩm trên tường độc đáo mang dấu ấn của anh. Những bức tranh ngoài nụ cười, còn có các biểu hiện cảm xúc khác của khuôn mặt như tức giận, sợ hãi, ngạc nhiên... gây sự tò mò, thích thú. Những tác phẩm thường dựa trên cảm hứng của Nikita Nomerz, thời gian để vẽ thường mất khoảng 1 tiếng đồng hồ, ngoài ra còn phụ thuộc kích thước và độ lớn.

Cùng ngắm nhìn những gương mặt người trong muôn vàn kiểu hỉ, nộ, ái, ố của cuộc sống:

TT (st)