Ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 đã chính thức có chủ! 

Cập nhật ngày: 14/10/2019 - 21:22

Sau thời gian tập trung vào công việc kinh doanh Miss Photo 2017 Nguyễn Thanh Trúc bất ngờ trở lại đấu trường nhan sắc và giành được danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019.

Người đẹp Cộng đồng - Miss Photo 2017 Nguyễn Thanh Trúc đạt danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019.

Sở hữu nét đẹp sắc sảo, sự tinh anh của nữ doanh nhân trẻ đa năng, Người đẹp Cộng đồng - Miss Photo 2017 đã nhanh chóng chiếm được tình cảm, sự quý mến và đánh giá cao của Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019.

Đăng quang ngôi vị Á hậu, Nguyễn Thanh Trúc chính là đại diện thế hệ doanh nhân start-up trẻ giàu bản lĩnh.

Vượt qua nhiều thí sinh, Miss cộng đồng Nguyễn Thanh Trúc đã xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 1 trong niềm vui mừng, chúc mừng của khán giả cũng như những ai yêu mến cô.

Dịu dàng, đằm thắm trong trang phục áo dài.

Trước đây vài năm, với ngoại hình nổi bật và thu hút, tiếng Anh lưu loát và khả năng hoạt ngôn, Nguyễn Thanh Trúc được tuyển mộ làm việc chính thức cho Nagaworld Hotel & Entertainment Complex khi mới hơn 19 tuổi.

Sải bước tự tin trong trang phục công sở của thương hiệu Monna.

Rồi từ đó, cô càng ý thức hơn về vấn đề xây dựng hình ảnh cá nhân. Vừa học tập, vừa làm việc, vừa tham dự nhiều hoạt động cộng đồng, Nguyễn Thanh Trúc còn tham gia nhiều cuộc thi để rèn luyện bản lĩnh. Tham gia cuộc thi Miss Photo - Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 và đạt ngôi vị Miss Cộng đồng đã mở ra bước ngoặt mới cho Nguyễn Thanh Trúc.

Với những bước đi chuyên nghiệp, phong thái và khí chất của một nữ doanh nhân trẻ, Miss Photo 2017 Nguyễn Thanh Trúc đã có những phần trình diễn rất ấn tượng trong trang phục áo dài, dạo phố và dạ hội.

Đặc biệt, cô cũng đã có phần thi tài năng độc đáo nhờ tiết mục múa tương tác LED với thông điệp “If fairy tale doesn't exist, I'll make one myself” (Tạm dịch: Nếu cổ tích không tồn tại, tôi sẽ tự mình thực hiện nó) đề cao nội lực và bản lĩnh người phụ nữ trong thời đại mới.)

Để lại nhiều ấn tượng với phần thi tài năng múa tương tác đèn LED.

Từ đó, cô càng say mê cống hiến và làm việc cộng đồng. Cô cũng chính là một trong những gương mặt quảng cáo sáng giá của: Trung tâm thẩm mỹ Kalian, Giày GAFA và Mỹ phẩm hữu cơ Miss Charming. Đam mê và muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực kinh doanh, Miss Thanh Trúc lại thử thách ở vai trò mới.

Trẻ trung, hiện đại, quyến rũ với đầm dạ hội của NTK Minh Tuấn.

Hiện nay, Á hậu Nguyễn Thanh Trúc đang giữ vai trò Giám đốc phát triển kinh doanh tại Công ty Cổ phần GAFA. Cô nguyên là Marketing Manager của Công ty Born Rich - Nhà Tổ chức các sự kiện hướng đến việc tạo ra tác động tích cực đến xã hội.

Trình diễn chuyên nghiệp và phong thái tự tin.

Có thể nói, Á hậu Thanh Trúc là gương mặt tiêu biểu đại diện cho giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là nữ giới, những người phụ nữ hiện đại, luôn trẻ trung, năng động và đa năng, học tập và làm việc với tất cả niềm say mê.

Là người phụ nữ của thời đại tri thức được đánh giá cao hơn bao giờ hết, Nguyễn Thanh Trúc luôn ý thức việc xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp từ ngoại hình cho đến tài năng và bản lĩnh. Và Thanh Trúc đã liên tiếp đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi từ công việc cho đến sở thích cá nhân.

Bên cạnh công việc kinh doanh, Á hậu Thanh Trúc còn là một nữ diễn viên được yêu thích trong một số bộ phim ngắn hướng đến xây dựng nét đẹp nhân văn trong cộng đồng như “Lý áo dài”.

Thông minh và nhân văn trong lối ứng xử tại phần thi vấn đáp tình huống.

Vì vậy, Á hậu Nguyễn Thanh Trúc hội đủ những yếu tố tốt đẹp của một nữ doanh nhân hiện đại, xinh đẹp. Đăng quang ngôi vị Á hậu, Nguyễn Thanh Trúc chính là đại diện thế hệ doanh nhân start-up trẻ giàu bản lĩnh.

Top 5 đạt giải thưởng cao nhất trong Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 là cuộc thi tài năng dành cho các nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam, đã có những hoạt động tích cực, kinh doanh hiệu quả vượt ra tầm khu vực, không những Châu Á mà còn trên trường quốc tế.

Chung kết cuộc thi tại Hàn Quốc đã tìm ra kết quả ngoài mong đợi với sự đăng quang của các người đẹp:

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hân (SBD 08);

Hoa hậu Đại sứ và Hoa hậu Thân thiện thuộc về Nguyễn Thị Ngân (SBD 04);

Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thanh Trúc (SBD 06);

Á hậu 2 thuộc về Lee YuJin (SBD 01);

Á hậu 3 thuộc về Trần Thị Phương Thảo (SBD 10);

Photo: Nam Hải - Lê Ngọc Trường - Hoàng Miên;

Make up: Khang Lê - Dress: NTK Minh Tuấn - Thoa Monna.

Nguồn saostar