BAOTAYNINH.VN trên Google News

Người dân giúp tài xế xe tải thu gom hoa quả bị đổ ra đường

Cập nhật ngày: 08/02/2014 - 02:56

Vào khoảng 1h30 phút sáng nay (8/2), tại Km18+930 đoạn Quốc lộ 14B (thuộc địa bàn phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), chiếc xe tải chở hơn 10 tấn hoa quả lưu thông theo hướng Huế - Đà Nẵng thì bất ngờ leo lên lề phải và lật nhào xuống đường.

Hiện trường xe tải bị lật ra đường

Hiện trường xe tải bị lật ra đường

Chiếc xe tải mang BKS 75C-013.87 do tài xế Nguyễn Ngọc Thành (SN 1983, trú đường Nguyễn Sinh Cung, TP Huế, TT-Huế) điều khiển.

Sau khi xe bị lật, toàn bộ số hoa quả trên xe bị đổ ra đường; tuy nhiên do số lượng hoa quả này được đóng trong các thùng xốp kín nên thiệt hại không nhiều. Tài xế và phụ xe cũng chỉ bị thương nhẹ.

Một số người dân giúp tài xế thu gom số hoa quả bị đổ

Một số người dân giúp tài xế thu gom số hoa quả bị đổ

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT Công an quận Cẩm Lệ đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông. Đặc biệt, một số người dân ở xung quanh hiện trường cùng nhiều người dân đi đường đã đến giúp tài xế xe tải gặp nạn gom lại số hoa quả bị rơi ra.

Sau đó, một chiếc xe tải khác cũng mang BKS tỉnh TT-Huế đã được điều tới hiện trường để chuyển tiếp số hàng trên. Đến 10 giờ sáng cùng ngày, toàn bộ số hoa quả bị rơi vãi đã được thu gom gọn gàng, trả lại lòng đường cho xe lưu thông.

Hiện vụ việc đang được lực lượng CSGT Công an quận Cẩm Lệ điều tra; tuy nhiên theo nhận định của CSGT, rất có khả năng do tài xế ngủ gục trong khi lái nên lao xe lên vỉa hè và bị lật nhào.

Công Bính

Báo Dân trí


 
Liên kết hữu ích