Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông có cái tên dài khủng khiếp

Cập nhật ngày: 22/01/2011 - 11:44

Tên đầy đủ của người đàn ông này là Barnaby Marmaduke Aloysius Benjy Cobweb Dartagnan Egbert Felix Gaspar Humbert Ignatius Jayden Kasper Leroy Maximilian Neddy Obiajulu Pepin Quilliam Rosencrantz Sexton Teddy Upwood Vivatma Wayland Xylon Yardley Zachary Usansky. Chắc hẳn khi đọc hết tên của anh chàng này mọi người cũng phải mất vài phút. Cái tên của anh dài tới 197 ký tự và có tận 27 cái tên đệm (trong khi cái tên của chúng ta chỉ dài trung bình từ 8 đến 16 ký tự và 1 đến 3 tên đệm mà thôi).

Anh Barnaby Usansky, 36 tuổi, đến từ Edinburgh, Scotland. Anh rất thích thú với những cái tên truyền thống, mà luật pháp không cấm đoán nên anh đã cho hết tất cả những từ anh thích vào tên của mình. Nhưng có vẻ như bạn bè của anh không thích lắm, họ thường gọi anh với cái tên là Nick – tên cũ của anh.

Anh Barnaby chia sẻ: “Mọi người đều không quan tâm đến cái tên mới của tôi. Họ thậm chí cứ gọi tôi là Nick, mà giờ đây không còn là tên tôi nữa. Một người bạn của tôi còn nói rằng anh ấy sẽ không gọi tôi là Barnaby. Mọi người đã không làm theo những gì tôi muốn. Tôi thích ý tưởng đổi tên của mình. Nếu tôi đi làm tôi muốn những đồng nghiệp của tôi gọi tôi là Barnaby dù họ có thích hay không.”

Anh Barnaby đã nghĩ ra ý tưởng đổi tên từ 8 năm trước, tuy nhiên cha của anh không đồng ý, ông cho rằng anh thật ngốc nghếch. Hiện cha anh đã mất được 2 năm và để lại cho anh một số tiền, anh đã quyết định dùng số tiền mà cha để lại để cho việc đổi tên. Anh Barnaby nói rằng anh sẽ để lại cái tên Marmaduke cho đứa con trai, nhưng hiện giờ thì anh vẫn đang độc thân.

Hiện anh đã đổi tên được 10 tuần, và cái tên ngắn gọn của anh là Barnaby Marmaduke Usansky. Tuy nhiên, Barnaby dự định sẽ dừng lại ở đây khi phát hiện sẽ chẳng có một tờ khai, tờ phiếu nào đủ chỗ trống để anh viết hết cái tên dài khủng khiếp của mình.

(Theo 24h)