BAOTAYNINH.VN trên Google News

Người dùng Việt Nam đã gửi được ảnh chất lượng cao HD qua Messenger 

Cập nhật ngày: 11/04/2024 - 21:12

Facebook vừa cập nhật tính năng mới cho phép gửi ảnh chất lượng cao HD thông qua ứng dụng Messenger với người dùng tại Việt Nam.

Trước đây, tính năng này chỉ trang bị cho người dùng ở một số nước như Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore, Nhật Bản…Mới đây, Facebook cũng đã cập nhật tính năng này trên Messenger cho người dùng Việt.

Theo đó, ảnh được gửi đi qua Messenger sẽ giữ được chất lượng gốc, ngay cả với những bức ảnh có độ phân giải cao lên đến 4K, giúp người nhận có thể xem ảnh một cách rõ nét nhất.

Tính năng mới cho phép gửi ảnh gốc qua tin nhắn của Facebook.

Để gửi ảnh HD trên Messenger, người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Messenger bạn nhấn vào đoạn chat như bình thường. Sau đó, nhấn vào biểu tượng hình ảnh ở khung tin nhắn để chuyển sang chế độ gửi ảnh.

Bước 2:

Ứng dụng sẽ hiển thị album ảnh có sẵn trên điện thoại. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng gửi ảnh HD, Messenger sẽ hiển thị một giao diện giới thiệu về tính năng này, giải thích về lợi ích của việc gửi ảnh chất lượng cao.

Bước 3:

Chọn các ảnh HD mà bạn muốn gửi bằng cách nhấn vào từng ảnh. Sau khi đã chọn xong, nhấn nút Gửi ở phía dưới màn hình để bắt đầu quá trình gửi ảnh. Ảnh HD đã được gửi thành công sẽ có biểu tượng HD ở góc phải trên cùng khi bạn xem lại trong cuộc trò chuyện, giúp bạn dễ dàng phân biệt với các ảnh thông thường.

Bước 4: 

Sau khi gửi thành công, những bức ảnh được gửi ở chế độ chất lượng cao sẽ có đánh dấu biểu tượng HD ở góc phải trên cùng.

Nguồn baodautu.vn