Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Người phụ nữ có mái tóc nặng bằng một đô vật

Cập nhật ngày: 28/02/2013 - 05:42

Asha, 47 tuổi, đến từ thành phố Clermont, bang Florida (Mỹ) bị nghiện nuôi tóc dài đến mức cô bỏ qua mọi lời khuyên của bác sĩ để chấm dứt tình trạng đau đớn ở cổ và lưng do mái tóc khủng, dài tới 6,4m gây ra.

Ngược lại, Asha thích quấn mái tóc dài quanh cổ mình. Cô cho biết mái tóc dài có thể nặng tới 113kg sau khi gội đầu, tương đương với cân nặng của một đô vật chuyên nghiệp.

Mỗi ngày Asha dành ra 5 tiếng để chải tóc và mỗi tháng cô dùng tới 24 lọ dầu gội đầu. Tuy nhiên người phụ nữ này vẫn không xem đây là một gánh nặng mà luôn chăm chút và nâng niu nó. Chia sẻ trên chương trình truyền hình My Strange Addiction của đài TLC, Asha nói: "Tôi là nàng công chúa tóc mây Rapunzel da đen. Mái tóc này là đứa con, là tình yêu, là chiếc vương miện quý giá của tôi".

Khi ngồi trên xe, Asha cũng cẩn thận cài cả dây an toàn cho mái tóc. Asha từng phải đi khám vì bị đau ở cổ. Bác sĩ khuyên cô nên nhanh chóng cắt tóc để giải quyết tình trạng này nhưng cô nhất định không chịu nói lời chia tay với mái tóc yêu quý. Cô cho biết mái tóc dài 6,4m này là kết quả sau 24 năm nuôi dưỡng và chăm sóc, với cô nó là tài sản quý giá.

Theo ngoisao