Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Người phụ nữ khổ vì... không được già!

Cập nhật ngày: 03/08/2013 - 08:36

Phần lớn những phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên đều đau đầu vì những dấu hiệu của tuổi tác như các vết nhăn, tóc bạc, và số đo các vòng trở nên xập xệ. Thế nhưng cô Anne Bolton (Bristol, Anh) thì lại khác.

Dù đã 47 tuổi nhưng cô Anne Bolton trông vẫn như 20

Anne Bolton mong mỏi những dấu hiệu của tuổi già đó đến với mình nhưng lại không được. Dù đã bước sang tuổi 47, có 4 người con, 1 cháu nội nhưng trông Anne Bolton vẫn như gái 20. Điều đó khiến cô rất phiền lòng. Anne đang cân nhắc tới khả năng phẫu thuật thẩm mỹ khiến mình trông già đi.

Anne đổ lỗi cho vẻ ngoài đã huỷ hoại cuộc hôn nhân và 2 cuộc tình sau đó của cô

Anne cho rằng, chính vì ngoại hình trẻ hơn tuổi đã phá huỷ cuộc hôn nhân và hai mối tình sau đó của cô. Cô cảm thấy vô cùng phiền lòng khi các chàng trai trẻ liên tục vây quanh và buông những lời tán tỉnh cô. Trong khi đó, những cô bạn gái thì lại xa lánh Anne vì cho rằng, ở bên cô, trông họ càng trở nên già.

Bị những người bạn đồng trang lứa xa lánh, cô Anne Bolton phải kết bạn với nững cô gái chỉ bằng tuổi con mình

Con trai lớn của cô Anne hiện đã là cha của một bé trai cũng ghét phải xuất hiện bên cạnh cô

Người con trai lớn của Anne cũng ghét phải xuất hiện bên cạnh cô. Lý do là có quá nhiều người lầm tưởng họ là một cặp tình nhân.

Anne mong mỏi những dấu hiệu tuổi già sẽ đến với cô

"Mọi người đều muốn trông trẻ hơn tuổi nhưng điều này lại đang huỷ hoại cuộc đời tôi. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để những vết nhăn xuất hiện trên mặt” – cô Anne Bolton nói.

(Theo 24h)

 

 


 
Liên kết hữu ích