Kinh tế   Kinh tế

Nhà máy chế biến hạt điều Intersnack chính thức đi vào hoạt động tại Tây Ninh 

Cập nhật ngày: 20/01/2020 - 12:47

BTNO - Ngày 16.1.2020, Tập Đoàn Intersnack (Intersnack Group) khánh thành Nhà máy chế biến điều Intersnack tại Tây Ninh. Đây là một trong ba nhà máy ở Việt Nam, và là một trong những nhà máy chế biến điều hiện đại nhất trên thế giới.

Đại diện Công ty Intersnack cho biết, với quy mô xây dựng trên 10.000m2 (bao gồm các hạng mục: kho nguyên liệu, xưởng chế biến hạt điều, kho thành phẩm,…);  công suất chế biến 100 tấn/ngày. Tất cả các hoạt động chế biến được thực hiện trong cùng một quy trình khép kín, hệ thống kiểm soát đảm bảo chất lượng chặt chẽ, tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng với trang thiết bị hiện đại, hoàn toàn tự động hóa, nhà máy Intersnack Tây Ninh cam kết đảm báo các chính sách về an toàn thực phẩm cũng như tiêu chuẩn ISO, HACCP, BRC để gia tăng sản xuất và năng suất lao động.

Tập trung vào 4 lĩnh vực chính: Sức khỏe và an toàn lao động, đảm bảo môi trường làm việc, an toàn cho công nhân viên Công ty. Việc nâng cấp, cải tiến nhà máy Intersnack Tây Ninh nhằm cung cấp một chuỗi cung ứng minh bạch, truy xuất nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm để phát triển bền vững. Đây là mục tiêu “đầy tham vọng” mà Intersnack Group cam kết đối với môi trường, xã hội và đổi mới quy trình để tối ưu hóa năng suất.

Đại diện Công ty cam kết, “Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến liên tục trong lĩnh vực chế biến hạt điều, đáp ứng nhu cầu cung cấp phẩm đồ ăn nhẹ cho thị trường bán lẻ Châu Âu, góp phần làm phong phú thêm cho cuộc sống của khách hàng. Dự kiến, nhà máy sẽ nâng sản lượng hàng năm đạt trên 25.000 tấn hạt điều xuất khẩu sang thị trường Châu Âu”.

Thêm vào đó, nhà máy sẽ góp phần tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho hơn 500 lao động lành nghề tại địa phương. Hiện công ty đã và đang nỗ lực tăng cường lượng lao động với 50 vị trí bổ sung, bao gồm các vị trí quản lý và kỹ thuật có tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu phát triển.

Cốt lõi phát triển chính của Intersnack Group là: “Sự đổi mới - Tinh thần làm chủ - Sự sáng tạo và tinh thần đồng đội”. Triết lý phát triển dựa trên việc ra quyết định nhanh chóng, hành động hiệu quả và giải pháp thông minh. Điều này đã giúp Intersnack trở thành một trong những nhà sản xuất đồ ăn nhẹ hàng đầu ở Châu Âu, với doanh thu hàng năm hơn 2,8 tỷ USD.

Địa chỉ nhà máy: 454 Trần Văn Trà, ấp Kinh tế, xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0276.3816016 

Website: www.intersnackgroup.com