Nhà máy xi măng Tây Ninh: Ra mắt nhóm trẻ tư thục “Ước mơ xanh”

Cập nhật ngày: 01/06/2012 - 02:29

(BTNO)- Sáng 1.6.2012, Nhà máy xi măng Tây Ninh tổ chức lễ ra mắt Nhóm trẻ tư thục “Ước mơ xanh” và họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6. Đến dự có ông Nguyễn Thịnh Hùng - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Tân Châu, ông Hoàng Cảnh Nguyễn- Giám đốc Nhà máy.

Phát quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Nhóm trẻ tư thục "Ước mơ xanh" được khai giảng và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1.6.2012. Trước mắt, nhóm trẻ có 12 cháu là con em công nhân trong nhà máy đến học. Cơ sở vật chất của "Ước mơ xanh" bao gồm phòng học, phòng ngủ, phòng ăn và bếp ăn đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định.

Việc thành lập nhóm trẻ tư thục tại Nhà máy xi măng Tây Ninh nhằm giúp cho các gia đình công nhân có con nhỏ yên tâm làm việc, lao động sản xuất, góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của nhà máy. Đây cũng là sự chăm lo của Nhà máy đối với con em cán bộ công nhân viên trong công tác thực hiện chính sách đối với người lao động. Trong thời gian tới, Ban giám đốc Nhà máy sẽ đưa nhóm trẻ "Ước mơ xanh" phát triển thành nhà trẻ theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục.

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Nhà máy xi măng Tây Ninh tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí như thi vẽ, câu cá, văn nghệ và nhiều trò chơi dân gian khác cho con em công nhân lao động.

Ngọc Mến - Chí Thành