Nhận bản quyền MP4 To MP3 Converter miễn phí trước 13/4/2012

Cập nhật ngày: 26/03/2012 - 09:49

MP4 To MP3 Converter là tiện ích dành cho hệ điều hành Windows cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi MP4 sang định dạng âm thanh MP3 một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ các định dạng video khác như: AVI, MPG, FLV, WMV, MOV, và bạn cũng có thể chuyển nó sang các định dạng âm thanh khác như: WMA, WAV, OGG, FLAC. Phần mềm có giá 29.95 USD, tuy nhiên với chương trình khuyến mãi hiện tại bạn hoàn toàn có thể nhận nó miễn phí, dưới đây là cách thực hiện.

Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ http://www.mp4tomp3converter.net/giveaway/ sau đó di chuyển chuột xuống giữa trang bạn sẽ thấy giá trị 29.95USD của phần mềm đã bị gạch bỏ và thay vào đó là một mã bản quyền để bạn sử dụng miễn phí ở bên dưới dòng Giveaway Serial Key, hãy sao chép mã bản quyền này. Kế đó, bạn nhấn vào nút FREE DOWNLOAD! để tải phần mềm về máy tính 

Khi hoàn tất,  kích hoạt file thu được để cài đặt, giao diện của chương trình sẽ hiện ra, bạn có thể kích hoạt bản quyền sử dụng miễn phí bằng cách nhấn vào nút Buy Now ở góc trên bên phải, sau đó nhập mã vào khung Serial Code rồi nhấn nút OK ở bên dưới là xong ! Lưu ý: chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc ngày 13/4/2012, hãy nhanh tay !

Sử dụng phần mềm:

 - Chọn các tập tin media mà bạn muốn chuyển đổi

 - Thiết lập định dạng đầu ra, âm thanh bitrate, tỷ lệ, kênh âm thanh và đường dẫn đầu ra

 - Bấm vào nút Start Converting Now để bắt đầu nhiệm vụ chuyển đổi.

Các tính năng chính:

- Thân thiện với người dùng: chỉ trong 3 bước thủ tục đơn giản là bạn có thể  chuyển đổi một tập tin video, âm thanh bất kỳ sang định dạng MP3 có thể được sử dụng trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

- Tính linh hoạt trong chuyển đổi:  phần mềm chuyển đổi MP3 này được thiết kế để làm việc nhanh hơn bất kỳ phần mềm chuyển đổi có tính năng tương tự khác. Nó được thiết kế để hỗ trợ một loạt các định dạng âm thanh và video có sẵn trên thị trường, cũng như hỗ trợ cả chế độ chuyển đổi hàng loạt.

- Cải thiện chất lượng: các tập tin âm thanh có sẵn trên internet có thể không được coi là có chất lượng tốt. Tập tin âm thanh chất lượng tốt sẽ có một tỷ lệ bit 320KBPS, trong khi hầu hết các tập tin có sẵn trên Internet là khoảng 180-270KBPS. Sử dụng phần mềm MP4 To MP3 Converter, bạn có thể cải thiện chất lượng của một tập tin âm thanh. 

- Khai thác âm thanh: một tính năng độc đáo được cung cấp bởi phần mềm MP4 To MP3 Converter là khai thác tính năng của video. 

- Cắt xén MP3 : MP4 to MP3 Converter cung cấp các tùy chọn để cắt xén những tập tin âm thanh MP3, các bước thực hiện là đơn giản, hơn nữa các tập tin gốc sẽ vẫn còn ngay cả sau khi cắt MP3 xong.

H.T (st)