Nhận bản quyền PDF To JPG Converter miễn phí trước 26.3.2012

Cập nhật ngày: 11/03/2012 - 01:40

 

PDF To JPG Converter là tiện ích dành cho Windows, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng ảnh phổ biến như: JPG, BMP, TIF, GIF, PNG. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng chuyển tập tin PDF sang JPG trong phạm vi của từng trang và thiết lập tùy ý định dạng ở đầu ra. Đây là công cụ đơn giản, dễ sử dụng, chỉ trong vòng 3 cú nhấn chuột PDF To JPG Converter có thể giúp bạn thực hiện hoàn tất mọi việc mà mình mong muốn. Phần mềm có giá 29.95 USD, tuy nhiên với chương trình khuyến mãi hiện tại đang diễn ra, bạn có cơ hội sở hữu nó miễn phí, dưới đây là cách thực hiện.

Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ http://www.pdftojpgconverter.com/giveaway.html  sau đó di chuyển chuột xuống bên dưới sẽ thấy ngay mã bản quyền cần thiết, nó nằm dưới License Key Code, đó là R8Y8682KMDUAKW0, bây giờ bạn hãy sao chép mã này.

Tiếp đó nhấn vào nút DOWNLOAD NOW ! để tải phần mềm về máy tính của mình. Khi hoàn tất, tiến hành kích hoạt file thu được để cài đặt, giao diện của chương trình sẽ hiện ra sau ít giây

Để kích hoạt bản quyền sử dụng miễn phí, bạn nhấn vào liên kết Register PDF To JPG Converter Now! ở phía dưới trong giao diện chương trình, khi đó cửa sổ Register sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần dán mã mà mình có được vào khung Please Enter the Registration Code rồi nhấn vào nút OK ở dưới là xong! Chương trình chỉ diễn ra trong 15 ngày và 26 tháng 3 năm 2012 chính là ngày kết thúc.

Các tính năng chính 

- Chuyển đổi nhanh hơn 187% so với các phần mềm chuyển đổi định dạng PDF khác

- Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt.

- Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang các định dạng JPG , BMP , TIF , GIF , PNG

- Hỗ trợ chuyển đổi trong phạm vi trang.

- Hỗ trợ tùy chỉnh DPI

L.K (st)