BAOTAYNINH.VN trên Google News

Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 

Cập nhật ngày: 26/10/2022 - 09:12

Người đẹp Brazil - Isabella Menin đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 trong đêm chung kết tối 25/10. Nhan sắc của cô được đánh giá là sắc sảo.


Tối 25/10, người đẹp Brazil - Isabella Menin đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 trong đêm chung kết tổ chức ở Jakarta, Indonesia. Cô được Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao lại vương miện.

Isabella Menin 25 tuổi, cao 1,78 m, mang 2 dòng máu Brazil và Italy. Cô được đánh giá là ứng cử viên sáng giá ngay từ đầu cuộc thi. Trước đêm chung kết, Isabella Menin cũng được nhiều chuyên trang sắc đẹp xếp vào nhóm thí sinh tiềm năng giành vương miện.


Trong quá trình tham dự Miss Grand International 2022, Isabella Menin luôn có phong độ ổn định và thăng hoa trong từng phần thi. Ở đêm bán kết hôm 22/10 và các đêm thi trước đó, Isabella Menin tỏa sáng nhờ nhan sắc xinh đẹp, kỹ năng trình diễn ấn tượng, chuyên nghiệp.


Trong quá trình dự thi ở Indonesia, người đẹp Brazil là một trong những thí sinh nhận được sự yêu mến nhiều nhất của khán giả nước chủ nhà. Mỗi khi xuất hiện, cô đều được họ hô tên và cổ vũ nồng nhiệt.


Người đẹp châu Mỹ cũng mang tới cuộc thi năm nay những trang phục được đánh giá là thời trang, quyến rũ khiến cô luôn nổi bật trước ống kính.


Tân hoa hậu hiện là người mẫu, ngoài ra cô có một bằng tốt nghiệp cử nhân kinh tế và một bằng thạc sĩ tài chính tại Đại học London Collage.


Cô cũng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình. Isabella cũng đang tham gia một dự án tổ chức hỗ trợ những người khuyết tật mang tên Beyond.

Trong đêm chung kết, Isabella Menin có hai phần thi thuyết trình và ứng xử ấn tượng. Mặc dù không quá nổi bật và xuất sắc, cô được cho là tự tin, thần thái khi nói chuyện trước đám đông.


Với việc giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Isabella Menin sẽ kế nhiệm Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong hành trình đương nhiệm 1 năm tới.

Nguồn TPO