Văn hóa - Giải trí   Đất nước mến yêu

Nhật Lệ nằm Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất Việt Nam

Cập nhật ngày: 15/08/2015 - 12:00


Ảnh: VGP/Lưu Hương

Vừa qua, UBND TP. Đồng Hới đã tổ chức lễ công bố biển Nhật Lệ được vào Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập.

Dịp này UBND tỉnh Quảng Bình cũng công bố quyết định công nhận bãi biển Nhật Lệ-Quang Phú-Bảo Ninh là điểm du lịch cấp tỉnh.

Biển Nhật Lệ được thiên nhiên ban tặng bãi cát trắng và nước biển trong xanh, còn mang vẻ hoang sơ, được ví như một bức tranh tiên nữ với vẻ đẹp trữ tình lãng mạn nhất trong số dải bờ biển ở tỉnh Quảng Bình.

Ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết: Thời gian tới, UBND tỉnh Quảng Bình sẽ tiếp tục đầu tư, tăng cường công tác quản lý, khai thác có hiệu quả các bãi tắm biển.

Đồng thời, có trách nhiệm thực hiện các giải pháp bảo vệ cảnh quan môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, công tác cứu hộ, cứu nạn tại điểm du lịch; bảo vệ, phát triển tài nguyên du lịch, vệ sinh môi trường, trật tự, an toàn xã hội, an toàn cho người dân.

Quảng Bình cũng sẽ tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho khách du lịch đến tham quan, cùng với đó là quản lý việc đầu tư, xây dựng các cơ sở dịch vụ du lịch theo đúng quy hoạch./.

Nguồn Chinhphu.vn