Nhiều chương trình khuyến mãi dịp cuối năm

Cập nhật ngày: 07/12/2014 - 08:10

Từ đầu tháng 11, nhiều cửa hàng kinh doanh trên địa bàn Tây Ninh đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm thu hút người tiêu dùng. Theo đó, những mặt hàng được khuyến mãi nhiều nhất là may mặc, thời trang, điện máy và đồ dùng gia đình… với mức giảm giá dao động từ 20 - 30%, có nơi giảm tới 50 - 60%. Đối với mặt hàng thời trang, các shop bán hàng giảm giá từ 30 - 60% cho mỗi hoá đơn hàng.

Nhiều chương trình khuyến mãi thu hút người tiêu dùng. Ảnh chụp tại siêu thị Co.opMart TP Tây Ninh.

Theo bà Bích Thuỷ- chủ shop thời trang trẻ em trên đường Cách Mạng Tháng Tám, TP.Tây Ninh cho biết, cũng như mọi năm, trước khi nhập hàng tết, cửa hàng đều bán giảm giá lượng hàng cũ. Chương trình bán hàng giảm giá lần này được cửa hàng thực hiện từ ngày 20.11 đến hết Tết Ất Mùi 2015. Trong đó, các sản phẩm quần áo trẻ em được giảm mạnh- từ 50% trở lên.

Bên cạnh đó, siêu thị Co.opMart Trảng Bàng và TP Tây Ninh còn đưa ra các chương trình bốc thăm trúng thưởng, quay số trúng thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn; nhân đôi số điểm cho người tiêu dùng khi mua hàng tại siêu thị.

Trong điều kiện kinh tế của người dân còn nhiều khó khăn, các hoạt động khuyến mãi thực sự mang lại lợi ích thiết thực, chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng. Vì thế, đa số những cửa hàng có chương trình khuyến mãi thường thu hút đông đảo khách hàng đến mua sắm hơn, bởi người tiêu dùng muốn tranh thủ mua hàng hoá với giá cả ưu đãi trước tết để đỡ tốn kém.

Chị Quỳnh ở Hoà Thành cho biết: Tôi luôn tận dụng các cơ hội giảm giá, khuyến mãi để sắm sửa cho gia đình, như thế mình có thể mua được những món đồ mong muốn mà lại tiết kiệm được ngân quỹ của gia đình. Đợt này, tôi dự kiến mua một số đồ để tết đến không phải mua với giá cao”.

Với các doanh nghiệp và những người buôn bán, việc đưa ra các chương trình giảm giá, khuyến mãi cũng là một chiến lược kinh doanh để nhanh chóng giải phóng hàng, thu hồi vốn, nhập hàng mới phục vụ dịp Noel, Tết Nguyên đán sắp tới.

THANH NHI