Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Nhiều địa phương tổ chức kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thứ hai: 05:05 ngày 26/03/2012

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Tuổi trẻ Tây Ninh đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thi đua lập nhiều thành tích mừng sinh nhật Đoàn 26.3

(BTNO)- Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2012), tuổi trẻ Tây Ninh đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thi đua lập nhiều thành tích mừng sinh nhật Đoàn.

* Trảng Bàng: Ngày 25.3 Ban thường vụ các Xã đoàn Gia Lộc, Lộc Hưng, Hưng Thuận, Đôn Thuận đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2012).

Khen thưởng các thanh niên tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh.

Trong những năm qua, Đoàn thanh niên huyện đã có nhiều đóng góp trong các phong trào hành động cách mạng tại địa phương, thông qua các phong trào 5 xung kích, 4 đồng hành, đặc biệt là thực hiện cuộc vận động Thanh niên Trảng Bàng chung tay xây dựng nông thôn mới; thanh niên sống đẹp, sống có ích đã lần lượt xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực. Riêng Tháng thanh niên năm 2012, đoàn các cấp đã xây dựng và tu sửa trên 10km đường giao thông nông thôn; vận động xây và bàn giao 3 căn nhà nhân ái; phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 1.500 lượt người nghèo, gia đình chính sách với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Trảng Bàng đã khen thưởng cho 8 cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi và giới thiệu 10 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

Hiểu Sinh

* Hòa Thành: Trên 200 cán bộ Đoàn của 4 Đoàn trường THPT, 8 xã/thị trấn Đoàn và 13 chi đoàn trực thuộc đã về dự họp mặt truyền thống do Huyện đoàn Hoà Thành tổ chức vào sáng 25.3.

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi

Dịp này, Huyện đoàn Hoà Thành đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh THPT, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; 6 suất học bổng cho các em học sinh THCS, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và 4 suất học bổng cho các em học sinh Tiểu học, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng. Ngoài ra, Huyện đoàn Hoà Thành còn có 80 suất học bổng dành tặng các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở các trường trong huyện. Tổng kinh phí trao học bổng trị giá 26,5 triệu đồng.

Tại buổi họp mặt, Huyện đoàn Hoà Thành đã tuyên dương 9 bí thư chi đoàn lớp của các trường THPT đóng trên địa bàn huyện.

HT 

 

 

 

Từ khóa:
Tin cùng chuyên mục