Nhiều hoạt động nghệ thuật độc đáo diễn ra tại Núi Bà Đen mùa trung thu 2020 

Cập nhật ngày: 22/09/2020 - 15:59

BTNO - Đến tham quan Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen mùa Trung thu 2020, du khách sẽ thưởng thức chương trình Hội trăng rằm cực kỳ đặc sắc và combo vé cáp treo được giảm giá tới 25%.

Trên đỉnh Núi Bà.

Đã từ lâu, Núi Bà Đen là một điểm đến mang tính biểu tượng và ý nghĩa tâm linh to lớn tại Tây Ninh, nơi sở hữu "nóc nhà Nam Bộ" và quần thể Chùa Bà linh thiêng. Đặc biệt, kể từ khi Sun World BaDen Mountain đi vào hoạt động với hai tuyến cáp treo hiện đại, điểm đến này càng hấp dẫn hơn với du khách và Phật tử bốn phương bởi những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo.

Với mong muốn tạo điều kiện để đông đảo du khách có thể vãn cảnh, cầu an và có những chuyến du lịch ngắn an toàn thời gian này, đặc biệt trong mùa Trung thu 2020, Sun World BaDen Mountain đưa ra gói combo rất hấp dẫn.

Thay vì mua vé cho 2 tuyến cáp treo riêng, du khách có thể mua combo trọn gói gồm 1 vé khứ hồi lên đỉnh Bà Đen và 1 vé khứ hồi lên Chùa Bà với mức giá giảm 25% so với giá mua lẻ. Theo đó, từ nay tới 30.9.2020, giá vé trọn gói cho người lớn và trẻ cao từ 1,4m là 300.000 đồng/vé khứ hồi, vé cho trẻ từ 1-1,4m là 150.000 đồng/vé khứ hồi, miễn phí cho trẻ em dưới 1m.

Hiện tuyến cáp Vân Sơn lên đỉnh núi hoạt động từ 7h45 -16h00 hàng ngày. Tuyến cáp Chùa Hang lên Chùa Bà hoạt động theo chuyến từ 7h-17h từ thứ 2 - thứ 6 và hoạt động liên tục từ 7h-17h vào thứ Bảy, Chủ Nhật.

Đặc biệt, 3 ngày từ 29.9 – 1.10 (tức ngày 13 -15.8 âm lịch – Tết Trung Thu), cáp Vân Sơn sẽ hoạt động từ 6h sáng, tuyến cáp Chùa Hang hoạt động liên tục từ 6h00 ngày 29.9 đến 22h ngày 1.10 để phục vụ du khách đi lễ chùa Bà và chơi hội trăng Rằm tại Sun World BaDen Mountain.

Điều đặc biệt, mùa Trung thu này lần đầu tiên chương trình "Hội trăng Rằm Vân Sơn" sẽ được khu du lịch Sun World BaDen Mountain tổ chức tại khu vực đỉnh núi, với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Phương Thảo, Ngọc Nhi, Thế Yan...

Một không gian nghệ thuật ngày Rằm Trung thu truyền thống lung linh cùng các tiết mục biểu diễn độc đáo, mang đậm nét văn hóa đặc sắc của Tây Ninh như múa lân Mai Hoa Thung với dàn mai hoa dài ấn tượng sẽ diễn ra vào chiều và tối ngày 30.9 (tức 14.8 âm lịch), mang tới cho du khách, đặc biệt là các em nhỏ một lễ Trung thu đáng nhớ.

Cùng với Núi Bà Đen, Tây Ninh cũng là điểm đến đem tới cho du khách nhiều trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa, tâm linh và ẩm thực phong phú với các điểm đến không thể bỏ qua như Hồ Dầu Tiếng, thung lũng Ma Thiên Lãnh, Tòa thánh Tây Ninh, Chùa Gò Kén, Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát, làng nghề Trảng Bàng...

H.T