Những bộ phận của cá bạn không nên ăn
Cập nhật ngày: 17/04/2019 - 08:26Ruột cá thường bị nhiễm ký sinh trùng, mật cá gây trúng độc, não cá tiềm ẩn nguy cơ nhiễm kim loại nặng và thủy ngân.
-
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ -
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt -
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm - Loại quả giúp bạn luôn tươi trẻ
- Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh
-
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ -
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt -
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm - Loại quả giúp bạn luôn tươi trẻ
- Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh