Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Những kiểu lông mi độc nhất

Cập nhật ngày: 15/02/2011 - 09:58

Dùng chân ruồi để thiết kế lông mi

Nghệ sĩ Jessica Harrison đã dùng đôi chân của những con ruồi đã chết để thiết kế nên bộ lông mi độc đáo. Từng chiếc chân này được gắn lên mắt theo một thứ tự đã được sắp đặt trước.

Lông mi bằng đèn LED

Được sáng tạo bởi Soomi Park, kiểu lông mi đèn LED này mang đến cho mọi người một câu hỏi tại sao nhiều phụ nữ muốn mình có một đôi mắt lớn hơn. Loại lông mi mới này là một sản phẩm thông minh mang đến cho người phụ nữ những đôi mắt lớn hơn.

Lông mi bằng kim cương

Năm 2006, nhà thiết kế Shu Uemura đã sáng tạo nên bộ lông mi bằng kim cương độc đáo cho Madonna. Lông mi đặc biệt này được đính kim cương 0,75 carat. Giá bán cho bộ lông mi này là 10.000 đô la tại 7 cửa hàng khác nhau của Neiman Marcus.

Lông mi bằng giấy

Được sáng tạo bởi Paperself, loại lông mi bằng giấy này được lấy cảm hứng từ nghệ thuật cắt giấy ở Trung Quốc pha trộn giữa yếu tố truyền thống và thiết kế hiện đại. Với thiết kế tinh tế và phức tạp loại lông mi này có 11 phong cách khác nhau và nó đều mang những ý nghĩa khác nhau.

Lông mi UV

Được giới thiệu tại sự kiện London Edge tháng 9.2008 loại lông mi mới này được thiết kế bởi Manic Panic N.Y.C. – một thương hiệu mỹ phẩm của chị em nhà Tish – Snooky.

Lông mi quốc kỳ

Đây chắc chắn là loại lông mi dành cho những người có tinh thần yêu nước nhất

Lông mi bằng lông vũ

Loại lông mi này được làm từ lông của những con chim thật. Vì thế khi bạn trai của bạn nói: Em có thể làm tôi bay lên đó thì bạn đã biết câu trả lời là tại sao.

Lông mi bằng kẹp giấy

Loại lông mi độc đáo này được lấy cảm hứng từ những chiếc kẹp giấy đơn điệu mà chúng ta thường hay bỏ quên chúng. Cặp đôi nổi tiếng Viktor & Rolf đã sáng tạo ra loại lông my mới này. Từ đó, khi nhắc đến kẹp giấy người ta không còn thấy nó là vô dụng trong giới thời trang.

Lông mi bằng gương

Loại lông mi Shu Uemura Neo Reflector được lấy cảm hứng từ một phương pháp tiếp cận thời trang của tương lai. Với đôi lông mi được tráng bạc lấp lánh có hình mặt trăng thiết kế độc đáo này khiến đôi mắt của bạn nổi bật hơn. 

Lông mi bằng cánh hoa

“Không gì là sexy, vui vẻ hơn với loại lông mi mới này. Tháng àny, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại lông mi độc đáo được làm từ cánh hoa hướng dương - Troy Jensen người sáng tạo loại lông mi này chia sẻ. Trên blog của mình anh còn viết chi tiết các công đoạn làm nên loại lông mi cánh hoa này.

T.T (st)