Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Nữ siêu nhân... 91 tuổi

Cập nhật ngày: 24/11/2010 - 12:01

Cụ bà Frederika sinh ra tại thủ đô Budapest, 20 năm trước Chiến tranh thế giới thứ II. Trong suốt cuộc chiến tranh, cụ Frederika đã cứu sống tới 10 người trong những hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Chính vì vây, nhiều người tại Hungary coi cụ như 1 vị anh hùng dân tộc.
Năm nay đã 91 tuổi, cụ Frederika rất cần những niềm vui mới trong cuộc sống cô đơn hàng ngày. Xuất phát từ đó mà ý tưởng chụp một bộ ảnh đặc biệt cho bà Frederika đã ra đời. Bộ ảnh thể hiện một cách hóm hỉnh, hài hước hình ảnh anh hùng của cụ Frederika dựa trên hình ảnh của Superman. Nhiếp ảnh gia Sacha Goldberger là người sáng tạo và thực hiện bộ ảnh này.
Trong bộ ảnh này chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh của cụ Frederika trong trang phục siêu nhân và hoạt động thường ngày của 1 siêu nhân như cụ. Cụ sẽ bay trên không để đi giúp mọi người và cũng như những người bình thường khác cụ cũng vẫn phải ăn, phải làm đẹp. Tuy nhiên cách ăn và cách làm đẹp của siêu nhân thì có hơi khác người 1 tí.
Cụ Frederika còn có biệt danh là “Mamika”, sau khi thực hiện và ngắm lại bộ ảnh, bà Frederika đã rất vui vẻ và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống. Điều thú vị là khi bộ ảnh được tung lên mạng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Và hiện giờ cụ bà Frederika đã có thêm rất nhiều người bạn mới trên trang MySpace của cụ.

Dưới đây là một phần của bộ ảnh:

T.T (st)


Liên kết hữu ích