Nửa đêm, lò mì phát cháy

Cập nhật ngày: 12/11/2012 - 05:30

(BTN)- Khoảng 23 giờ đêm 10.11.2012, một cơ sở chế biến tinh bột khoai mì ở ấp Ninh Trung, xã Ninh Sơn, Thị xã bỗng bốc cháy dữ dội.

Hiện trường vụ cháy

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu nạn và cứu hộ Công an Tây Ninh đã nhanh chóng triển khai lực lượng điều động xe chữa cháy đến khống chế ngọn lửa kịp thời không để cháy lan. Khi chúng tôi có mặt tại hiện trường, thì thấy một phần nhà kho chứa xác mì khô (chuẩn bị chế biến thành thức ăn gia súc) bị cháy đen. Trong đó, hệ thống dây điện của một dàn máy chế biến và băng tải bị cháy xém. Một gian nhà kho nhỏ, có chất hàng ngàn chiếc bao tải, 2 chiếc mô tô, 2 chiếc xe đạp, một chiếc giường ngủ và một số vật dụng khác đều bị lửa thiêu trụi. Ngoài sân, một chiếc xe tải chở xác mì bị lửa cháy rụi bốn bánh xe sau và bánh xe dự phòng.

Ước tính ban đầu, vụ cháy này đã gây thiệt hại khoảng 400 triệu đồng. Rất may, vụ hoả hoạn không thiệt hại về người.  Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiện nay đang bắt đầu vào mùa khô, các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh có chứa nhiều vật liệu dễ cháy cần đề cao cảnh giác với “bà hoả”, để tránh thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra.

Dương Sông Ninh