Kinh tế   Kinh tế

Nước khoáng Thạch Bích “đổ bộ” thị trường 19 tỉnh, thành phía Nam 

Cập nhật ngày: 17/12/2021 - 07:35

BTNO - Thương hiệu nước khoáng được ưa chuộng tại miền Trung nay được Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy phân phối rộng rãi tại 19 tỉnh thành phía Nam.

Bộ ba Nước khoáng Thạch Bích đã “đổ bộ” 19 tỉnh miền Nam.

Nhắc đến Thạch Bích là nhắc đến một thương hiệu nước khoáng đã rất quen thuộc và phổ biến trong đời sống của người Trung Bộ, một thức uống mang hương vị quê hương có sức mạnh khơi gợi nỗi nhớ quê nhà trong lòng bất kỳ người con miền Trung xa xứ nào.

Sản phẩm thuộc sở hữu của nhà máy nước khoáng Thạch Bích, được phát triển lâu đời tại miền Trung kể từ năm 1994. Cùng với Vinasoy, Thạch Bích là một trong 12 đơn vị thành viên thuộc Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi.

100% nguồn khoáng nhẹ thiên nhiên

Nước khoáng Thạch Bích khai thác nguồn khoáng nóng tự nhiên của vùng đồi núi Thạch Bích trong lành, phía Tây Quảng Ngãi. Có lịch sử hình thành cách đây hàng triệu năm, đây là nguồn khoáng nóng chất lượng ở độ sâu 1.200m và nhiệt độ khai thác bề mặt lên đến 72 độ C, với mạch ngầm lộ thiên qua vết nứt phiến đá Quarzit và thạch anh tự nhiên.

Điểm nổi bật của của Thạch Bích chính là chất lượng nguồn vi khoáng đã cân bằng, tính khoáng hóa thấp, có thể uống trực tiếp tại nguồn nên nhà sản xuất sử dụng nguyên vẹn 100% nguồn khoáng nhẹ có sẵn mà không cần phải thêm bớt các thành phần vi khoáng nào khác, mang đến vị ngon từ thiên nhiên, dễ hấp thu và tốt cho sức khỏe mà các sản phẩm khác không có được.

Với nguồn khoáng nhẹ nhiên nhiên quý hiếm, được đóng chai trên dây chuyền trang thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, bao đời nay Thạch Bích đã nhận được sự tin dùng của người dân miền Trung, trở thành nhãn hiệu nước khoáng được sử dụng rộng rãi ở các tỉnh thành Trung Bộ. và còn theo chân những người con miền Trung đi khắp cả nước. Tuy vậy, Thạch Bích vẫn chưa có một kênh phân phối chính thức tại Nam Bộ để thuận tiện cho người dân phía Nam tiếp cận sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đưa Thạch Bích “phủ sóng” miền Nam

Nắm bắt nhu cầu thị trường, tháng 12/2021, Vinasoy phối hợp cùng với Thạch Bích giới thiệu và chính thức phân phối sản phẩm nước khoáng Thạch Bích đến 19 tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh.

Là Công ty dẫn đầu ngành hàng Sữa đậu nành nhiều năm liên tục, lọt Top 5 Công ty Sữa đậu nành lớn nhất thế giới, Vinasoy sở hữu mạng lưới các kênh phân phối rộng khắp, chiến lược phân phối hiệu quả, cùng đội ngũ nhân viên thị trường chuyên nghiệp.

Giờ đây, người dân miền Nam và những người con miền Trung sinh sống tại Miền Nam sẽ được tận hưởng món quà tự nhiên tinh khiết, mát lành khi có thể chọn mua nước khoáng Thạch Bích tại các cửa hàng tạp hóa và các hệ thống siêu thị lớn.

Thêm nhiều lựa chọn tốt cho sức khỏe

Nguồn khoáng Thạch Bích chứa rất nhiều vi khoáng nhẹ như K+, Na+, HCO3-, Mg++; … là những vi khoáng thiết yếu có lợi cho thể chất cũng như sức khỏe tinh thần. Trong đó, Kali và Natri giúp bù khoáng, cân bằng nước và điện giải trong cơ thể; HCO3-  tốt cho hệ tiêu hóa; SiO2/ SiO3--tăng cường collagen giúp chống lão hóa... Người tiêu dùng có thể sử dụng từ 1-2 lít nước khoáng mỗi ngày thay cho nước uống thông thường giúp đã khát, giải nhiệt, tinh thần sảng khoái.

 

Nước khoáng Thạch Bích phiên bản Chanh muối có ga rất được ưa chuộng.

Ngoài nước khoáng không ga không vị, Thạch Bích còn có phiên bản nước khoáng Chanh muối có ga rất nổi tiếng và được ưa chuộng nhờ vị chanh muối đặc trưng, là sự lựa chọn tuyệt vời khi cần giải khát hoặc kết hợp trong các bữa ăn để món ăn thêm ngon và tròn vị.

Phiên bản nước khoáng Soda không đường lại kích thích sáng tạo cho người dùng khi có thể dùng trực tiếp hoặc kết hợp với các nguyên liệu khác để pha chế nước soda tốt cho sức khỏe tùy thích.

TQC